Cùng Vinafloor tư vấn chọn thảm trải sàn cho người mệnh thủy

Câu hỏi: chào chuyên mục tư vấn công ty Vinafloor! Gia đình tôi khá tin vào tín ngưỡng, bởi vậy các đồ vật hay đồ dùng trong nhà đều phải được xem xét trang trí theo đúng phong thủy. Hiện tại, vợ chồng tôi có ý định mua thảm trải sàn hợp với mệnh Thủy của tôi? Mong nhận được tư vấn của chuyên mục.

Trả lời:
Chào anh ạ!
Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của công ty chúng tôi. Về vấn đề “ thảm trải sàn cho người mệnh Thủy” chúng tôi xin trả lời góp ý cho quý khách như sau:
Như anh đã sử dụng và tìm hiểu từ trước thì thảm trải sàn cũng là một trong những đồ vật mang ý nghĩa phong thủy trong căn phòng ngủ của gia đình. Nếu chọn được đúng tấm thảm phòng ngủ hợp phong thủy và hợp mệnh của 2 vợ chồng thì sẽ giúp xua đuổi điều dữ, đón điều may mắn đến với gia đình, cũng như góp phần tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng của bạn thêm hài hòa, đẹp đẽ, hạnh phúc hơn.
 

Cùng Vinafloor tư vấn chọn thảm trải sàn cho người mệnh thủy
 

Chọn thảm trải sàn cho người mệnh thủy cho hợp lí?

Đối với những người mệnh Thủy như gia đình anh, hãy nên chọn các đồ vật có màu xanh dương tượng trưng cho bầu trời và nước hoặc xanh lá - tượng trưng cho cây (Mộc) giúp tương trợ cho bản mệnh của bạn. Do đó, anh có thể chọn thảm có hai màu sắc này sẽ rất thích hợp. Còn nữa, người mệnh Thủy cũng có thể nhưng phương án dùng màu trắng, vàng bởi đây là hai màu ngoại này tượng trưng cho hành Kim (Kim sinh Thủy).
- Tương tự các màu sắc như vậy, gia chủ mệnh Thủy nên sử dụng thảm tấm có tông màu đen, màu xanh biển sẫm, thêm đó có thể kết hợp thêm các tông màu trắng với những sắc ánh kim (trắng bạch kim sinh thủy). Gia chủ nên lưu ý, tránh dùng những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu (hoàng thổ khắc Thủy).
- Còn màu sơn trong phòng ngủ, màu sắc của rèm cửa nên sử dụng màu trắng hoặc xám bạc, vì đây là màu đại diện cho hành kim rất tốt cho người mệnh hành Thủy
Trên đó là một số thông tin về cách chọn thảm phòng ngủ như thế nào cho hợp với người mệnh Thủy. Rất mong những thông tin này sẽ giúp anh chọn lựa được sản phẩm thảm trải sàn phù hợp với yêu cầu của mình.

Chúc anh sức khỏe!
 

Cùng Vinafloor tư vấn chọn thảm trải sàn cho người mệnh thủy
 

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Vinafloor
Tel: 08. 62649568 – Fax: 08. 62997038
Mail: namvinafloor@gmail.com


Ngày cập nhật 2020/03/10 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Thảm trải sàn © 2022
 Hôm nay: 29  Tổng số: 487474