Nguyên tắc chọn thảm trải sàn và bảng báo giá cụ thể

Không chỉ trong các hộ gia đình nhỏ bé, đặc tính sang trọng, thanh lịch, thi công đơn giản khiến thảm trải sàn len lỏi vào những công trình có diện tích lớn. Và luôn luôn là lựa chọn số 1 khi các nhà thiết kế, các gia chủ muốn tân trang,  nâng cấp cho ngôi nhà hay một căn phòng nào đó bằng cách thay thế hoặc mua mới một tấm thảm lót sàn nhưng bạn chưa biết cách chọn đồng thời thắc mắc về vấn đề giá các loại thảm này ra sao.
 

Nguyên tắc chọn thảm trải sàn và bảng báo giá cụ thể
 

Bật mí những nguyên tắc lựa chọn thảm trải sàn

Để chọn lựa được mẫu thảm phù hợp và ưng ý với căn phòng của mình thì bạn nên lưu ý đến những nguyên tắc lựa chọn sau:
* Cần lưu tâm đến không gian căn phòng: Bạn nên xem xét là bạn nên lắp thảm lót sàn ở phòng nào? Phòng khách, phòng bếp, phòng ăn hay phòng ngủ để có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất. Vì hiện tại có rất nhiều loại thảm phù hợp với từng không gian riêng biệt, vì vậy, bạn nên tham khảo thông qua sự tư vấn của nhân viên bán hàng nhé!
* Chú ý đến diện tích và màu sắc của thảm trải sàn giá rẻ: Đây là một trong những vấn đề mà bạn cần quan tâm hơn hết nếu bạn muốn chọn được thảm dùng để lót sản ưng ý. Ở diện tích phòng nhỏ, bạn nên chọn thảm có màu sắc trung tính, dịu mát nhằm tạo cảm giác phòng của bạn trông lớn hơn.
Còn nếu phòng của bạn nổi bật và có điểm nhấn riêng thì bạn có thể lựa chọn những thảm trải sàn đặc biệt, sắc màu nóng để tạo ra phong thái riêng cho phòng mình.
* Quan tâm đến mức giá: Vấn đề này thì chắc hẳn ai cũng quan tâm. Có một cách tính mà những chuyên gia nội thất đưa ra là bạn nên chọn thảm lót sàn giá rẻ có giá ngang với bộ sofa mà bạn đang để tại phòng khách. Việc này sẽ giúp bạn không phải chọn thảm giá quá chênh lệch so với nội thất ở phòng khách.
 

Nguyên tắc chọn thảm trải sàn và bảng báo giá cụ thể
 

Tìm hiểu bảng giá thảm lót sàn ở thời điểm hiện tại

Hiện nay, có rất nhiều tiêu chí để có thể đánh giá thảm trải sàn. Sau đây sẽ là chúng tôi sẽ phân loại một cách chi tiết nhất về giá thành cửa từng loai thảm theo cấp độ từ trung bình cho đến cao cấp.
* Thảm trải sàn giá rẻ: Ở phân khúc này thì thảm để lót sản có mức giá dao động trong khoảng120.000 - 200.000/m2. Loại thảm này thông thường là loại thảm mỏng không có đế và có thể sử dụng cả hai mặt.
Thông thường những loại thảm này có xuất xứ từ Trung Quốc, thời gian trước rất được ưa chuộng nhưng hiện tại thì không được nhiều người quan tâm vì độ bền không cao và những lại thảm trải sàn giá rẻ này có chứa một số chất không tốt cho sức khỏe.
* Thảm trải sản giá trung bình: Đối với loại thảm này thì mức giá dao động trong mức 200.000 -600.000 đồng/ 1m2. Đặc điểm nhận dạng của loại thảm lót sàn này: Thuộc loại thảm sợi có đế lưới hay có đế bằng cao su, rất phong phú, đa dạng mẫu mã.Được sử dụng chủ yếu trải phòng gia đình, phỏng ngủ trải văn phòng. Loại thảm này khá sang trọng, khi so về mặt kinh tế cũng rất ổn trong tầm giá.
* Thảm trải sàn cao cấp: Hiện tại dòng sản phẩm này có mức giá từ 1.000.000 đồng cho đến 3.000.000 đồng/ 1m2. Đây loại thảm sản đẹp mắt và cao cấp là vì loại thảm này ngoài tô điểm thêm vẻ đẹp không gian mà còn mang lại tính an toàn cao.
 

Nguyên tắc chọn thảm trải sàn và bảng báo giá cụ thể
 

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Vinafloor
Tel: 08. 62649568 – Fax: 08. 62997038
Mail: namvinafloor@gmail.com


Ngày cập nhật 2019/08/27 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Thảm trải sàn © 2022
 Hôm nay: 81  Tổng số: 504612