Khử sạch mùi cho thảm trải sàn nhà bằng những cách đơn giản mà hiệu quả

Với xu hướng ngày càng đổi mới trong đời sống tinh thần và vật chất của mỗi người thì trang trí không gian sống đã trở nên khá phổ biến trong những năm gần đây. Đặt biệt những yêu cầu mà con người đặt ra đối với các sản phẩm nội thất cần phải đảm bảo tốt nhiều yếu tố. Chúng ta có thể thấy rằng chất lượng sản phẩm, giá trị thẩm mỹ và mức giá phù hợp là những vấn đề cốt lỗi mà người mua quan tâm nhiều nhất.
Vật liệu thảm trải sàn là một trong số những mẫu trang trí mà người sử dụng khá chú trọng, bởi những lợi ích mà thảm mang lại là không hề nhỏ. Không những vậy thảm còn đáp ứng được nhiều tiêu chí mà khách hàng đặc ra. 

Tuy nhiên vẫn còn một số ít người dùng khá e ngại khi sử dụng thảm trải sàn nhà bởi khi sử dụng chúng sẽ vướn phải một số vấn đề, khi mà có vết bẩn bán trên bề mặt thảm thường để lại mùi hôi khó chịu.
Quý vị không cần quá lo lắng, chúng tôi sẽ chỉ ra một số cách làm rất đơn giả mà hiệu quả giúp sản phẩm luôn trong tình trạng như mới và sạch mùi.

1.  Sử dụng baking soda:  vì phải thường xuyên tiếp xúc với con người nên bề mặt thảm trải sàn đôi lúc sẽ bị dính vết bẩn(có thể là nước uống hoặc thức ăn), chính điều này đôi khi gây ra những mùi khó chịu. Nhưng cũng không quá khó khăn bạn chỉ cần xác đình những vị trí có vết bẩn sau đó rắc một ít bột banking soda lên ngay đúng vị trí đó. Để 1 đến 2h đồng sau banking so sada sẽ trung hòa hơi ẩm và hút mùi một cách nhanh chóng.

2. Dung dịch tạo mùi: bạn cũng có thể thực hiện cách làm này một cách đơn giản và tiện lợi.Sử dụng giấy thấm(tissues) và tẩm 1 ít dung dịch có mùi dễ chịu bất kì (tinh dầu hoặc nước hoa….), sau đó bỏ tấm giấy thấm vào ngăn đựng rác của máy hút bụi. Tiến hành vệ sinh thảm trải sàn bằng máy hút bụi như mọi ngày, mùi thơm trên giấy sẽ tỏa ra làm giảm đi mùi hôi của các chất bám trên bề mặt thảm.

3. Dấm trắng:  sau một thời gian dài sử dụng đến một lúc nào đó bạn phải vệ sinh đinh kì để giữ thảm trải sàn nhà luôn như mới và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của cả nhà. Dùng dấm trắng để vệ sinh là việc làm khá đơn giản, chỉ cần hòa tan một ít dấm trắng với nước xịt trực tiếp lên thảm để 5-10 phút sau đó dùng máy hút bụi làm khô thảm là bạn vừa đồng thời tổng vệ sinh lẫn khử mùi cho thảm rồi đấy.

4. Sử dụng muối ăn: đây cũng là một trong những cách làm sạch thảm trải sàn khá quen thuộc với chúng ta. Bạn có thể pha một ít nước ấm hòa tan với muối sau đó thực hiện vệ sinh đều lên bề mặt thảm. Hỗn hợp này có tác dụng làm sạch các tác nhân gây mùi và giúp thảm không bị chuyển màu. 
Chú ý cứ sau mỗi cách làm quý vị nên sử dụng máy hút bụi để vệ sinh lại lần nữa giúp thảm khô ráo và sạch sẽ bụi bẩn
Thực hiện theo 1 trong những cách làm trên là có thể mang lại cho bạn một tấm tham trai sàn sạch tinh tươi như mới rồi đấy 

Để biết thêm chi tiết về những cách làm trên hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm của công ty chúng tôi, quý khách vui lòng liên hệ A.Nam qua số điện thoại 0978.570.245 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
Hoặc quý vị có thể đến văn phòng làm việc của Công ty Vinafloor theo địa chỉ: số 26/4C Nguyễn Bĩnh Khiêm, P. Đa Kao, Q.1, HCM để xem mẫu sản phẩm 


Ngày cập nhật 2017/06/20 Tác giả: Carpets.vn
Hình ảnh

Bản quyền thuộc về Thảm trải sàn © 2024
 Hôm nay: 645  Tổng số: 700602