Dở khóc dở cười khi tìm mua thảm trải sàn giá rẻ

Mùa đông sắp tới cũng là khi thị trường thảm trải sàn trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Đối với người dùng hiện nay, đây cũng là thời điểm thích hợp để tìm mua các sản phẩm thảm trải sàn giá rẻ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ kinh nghiệm cũng như có thể lường trước được những tình huống khó xử lý có thể gặp phải khi bắt đầu tìm chọn mua những loại thảm trải sàn có mức giá bán thấp.

Thảm trải sàn giá rẻ nếu như lựa sắm được loại đảm bảo chất lượng sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản tiền vô cùng lớn. Nhất là đối với những hộ gia đình có nhu cầu tiêu dùng thảm trải thảm chỉ với mục đích là giúp giữ ấm đôi bàn chân trong những ngày thời tiết lạnh giá chứ không với nghiêng về tính thẩm mỹ, yêu cầu thảm trải sàn phải góp phần làm tăng tính thẩm mỹ, sang trọng cho căn phòng, ngôi nhà.

Thế nhưng, việc lựa chọn được một sản phẩm thảm trải sàn giá tốt cũng chẳng phải là điều đơn giản. có số đông người rơi vào những tình huống “dở khóc dở cười” khi đi “săn lùng”, mua phải những tấm thảm trải sàn trên thị trường sao cho vừa đáp ứng bắt buộc về chất lượng, vừa sở hữu giá cả rẻ.

Trong lúc nhiều người mua thảm trải sàn nhập khẩu tại các showroom, đại lý chuyên cung cấp thảm trải sàn như công ty TNHH VinaFloor thì chị Hoàng Lan (36 tuổi, Hà Nội) lại đi chọn sắm thảm tại một địa chỉ tạp hóa trong chợ. Theo lý giải của chị, sở dĩ chị lựa chọn chợ để mua thảm trải sàn vì nghe kể trong chợ bán thảm thấp hơn hẳn những chỗ khác. Thế nhưng, sau khi mua thảm về dùng một thời gian ngắn, chị đã nhận thấy đúng là “của tốt là của ôi”, khi tấm thảm trải sàn của chị bạc hết cả màu chỉ sau đúng một lần giặt.

Đồng cảnh ngộ chung chị Hoàng Lan, chị Trà (Nhân viên văn phòng, Hà Nội) cho biết, để tìm thảm trải sàn giá thấp, chị Trà không mua thảm trong chợ mà lại tìm tới các cửa hàng thanh lý thảm cũ, vì những sản phẩm này đã qua dùng nên chúng có giá vô cùng thấp. Tuy nhiên, tới lúc mang về sử dụng, chị Trà cũng mới thấy tấm thảm mình mua với chất lượng cũng thật “tương xứng” với số tiền đã bỏ ra, thậm chí còn không bằng.

Chị Hoàng Lan hay chị Trà chỉ là hai trong số nhiều trường hợp rơi vào tình cảnh “dở khóc dở cười” này khi mua thảm trải sàn giá rẻ không rõ nguồn gốc. Bởi thế, để không rơi vào những tình huống này, 1 lời khuyến dành cho khách hàng ấy là nên cân nhắc thật kĩ lưỡng trước khi quyết định mua thảm trải sàn tại một cửa hàng nào đấy.

Bạn phải tìm hiểu cũng như lựa mua được nơi bán thảm chính hãng uy tín, chất lượng để sở hữu được các sản phẩm thảm an toàn, chất lượng nhất, chính điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được không ít tài chính về lâu về dài hơn hẳn việc mua thảm giá giá rẻ nhưng không đảm bảo chất lượng.
Xem thêm: thảm trải sàn khách sạn, thảm thi đấu


Ngày cập nhật 2017/11/19 Tác giả: Carpets.vn

Tag:
Bản quyền thuộc về Thảm trải sàn © 2024
 Hôm nay: 670  Tổng số: 700627