3 tiêu chí quan trong để chọn thảm văn phòng chất lượng

Những văn phòng làm việc ngày nay sử dụng khá nhiều những vật dụng trang trí để tạo nên một diện tích làm việc toàn mỹ, thân thiện. Trong ấy là các dòng thảm văn phòng giúp không gian là việc trở nên sạch sẽ hơn, ấm cúng và tạo nên nét đẹp cho văn phòng. Với khá nhiều những tiêu chí để chọn được mẫu thảm phù hợp nhất. Cùng tham khảo các tiêu chí dưới đây để có quyết định mua thảm phù hợp nhất.

Thảm văn phòng có giá thành như thế nào?

Để có thể mua được được dòng thảm văn phòng loại tốt bên cạnh chất lượng của sản phẩm ra thì nên chúng ta nên đầu tư nhiều giá tiền. Những chiếc thảm chất lượng, sợi bền thì sở hữu mức giá cao hơn nhưng giá trị sử dụng lại lâu dài, nên nói đúng ra thì nó tiết kiệm một khoảng chi chí cho việc thay thảm sau này.

Mật độ dịch chuyển trong văn phòng

Đối với những văn phòng công sở thì thường có mật độ người vận động ko giống nhau. Nơi làm việc cá nhân thì đi lại ít nhưng nơi quầy lễ tân, tiền sảnh phòng họp thì thường xuyên có mật độ di chuyển dày đặc hơn. Điều này sẽ nhanh chóng khiến cho thảm xuống cấp, dễ phai màu. Và vì thế, ta cần phải chọn thảm mang độ dày khá, sợi thảm cao sẽ làm cho nâng cao độ bền cho thảm. Bạn không đừng quá lo lắng là phải thay tấm thảm khác, tuy nhiên cũng đòi hỏi bạn chịu chi hơn những nơi thảm có ít người đi lại trên thảm.

Màu sắc phù hợp

Đây là yếu tốt mang tính quyết định đến độ thẩm mỹ cho nơi làm việc. Màu sắc của thảm bắt buộc đảm bảo kết hợp với không gian diện tích nội thất phải hài hòa cùng với màu sơn, màu cửa. Không nên chọn màu lòe loạt hoặc quá trắng dễ bị bẩn, khó vệ sinh. Họa tiết hoa văn cũng nên tính tới để tạo nên phong cách thật tinh tế, tôn vinh hình ảnh của công ty trong mắt đối tác của mình.

Hiện nay, các doanh nghiệp cũng không ngần ngại chi thêm vốn để làm cho đẹp văn phòng bằng thảm văn phòng. Thảm còn có nhiều tác dụng khác nhau. Ví dụ như thời tiết mùa đông nước ta khá khắc nghiệt, thảm sẽ giúp giữ ấm căn phòng hơn. Giảm tiếng ốn cũng là một trong các tác dụng hữu ích cho nơi làm việc vì có nhiều người đi lại, nhiều máy móc hoạt động. Việ  sử dụng thảm thể hiện cá tính chuyên nghiệp trong phong cách làm việc của các công ty hiện nay, nó không khác gì các khối văn phòng quốc hội, đón khách mời cấp cao.

Việc tìm hiuể và chọn mua thảm sau khi đã dựa vào tiêu chí trên sẽ dễ dàng hơn và tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Tuy nhiên, do thảm là vật dụng chịu tác động của lực nhiều, nhanh bị hỏng nên bạn hã chịu khó đầu tư mua mẫu thảm tốt, chất lượng cao để kéo dài thêm thời gian sử dụng và giảm chi phí cho vấn đề thay thế thảm sau này. Do đó hãy chọn nơi bán thảm uy tín và chất lượng cao nhất có thể!
Xem thêm: thảm trải sàn, thảm khách sạn


Ngày cập nhật 2017/09/17 Tác giả: Carpets.vn

Tag:
Bản quyền thuộc về Thảm trải sàn © 2024
 Hôm nay: 707  Tổng số: 700664