Cách để được nhận khuyến mãi với giá thảm trải sàn

Đôi khi bạn cực kỳ thích 1 tấm thảm trải sàn nhưng lại thấy tiếc nuối bởi vì giá thành của nó quá đắt và bạn không đủ tài chính để mua được? Vậy thì hãy bỏ túi các bí kíp sau đây để không phải buồn với giá thành thảm trải sàn trên trời nhé.

Chọn mua thảm tại các đại lí uy tín

Muốn giảm đi nỗi lo lắng về giá thảm trải sàn, mà vẫn mua được sản phẩm chất lượng, bạn hãy tìm đến những cửa hàng nội thất nhà cửa, đại lí sản xuất thảm uy tín. Tại đây, họ quảng cáo các mặt hàng của khá nhiều thương hiệu nổi tiếng, nên vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm mình sẽ có được sản phẩm chất lượng và an toàn. Và đặc biệt, vì không thông qua nhiều khâu trung gian nên ở những nơi này, bạn sẽ bắt buộc chi trả mức cao hơn so với mặt bằng chung mà các cửa hàng bán nhỏ lẻ.

Hiện nay, VinaFloor đang được đánh giá là đơn vị uy tín sản xuất thảm trải sàn đa mẫu mã cũng như đưa ra giá tiền thảm trải sàn những loại tốt nhất trên thị trường.

Mua qua mạng internet

Với cuộc sống hiện đại ngày nay thì internet đang ngày càng thể hiện được tính ưu việt có chức năng chọn kiếm mua hàng nhanh hơn. Vậy tại sao bạn không dùng nó để tra cứu và so sánh giá thảm trải sàn nhỉ? Chỉ cần vài thao tác đơn giản, bỏ thời gian nghiên cứu những địa điểm bạn là bạn đã biết được ngay kết quả về cơ sở có thể mua sản phẩm thảm trải sàn giá rẻ.

Nên chọn mua ở những cửa hàng giảm giá

Bạn cũng nên chớp thời cơ lúc có những địa chỉ giảm giá thảm trải sàn. Những cơ hội giảm giá đó có thể là vào các dịp lễ, kỉ niệm ngày thành lập… Vì vậy, hãy để ý đến mốc thời gian này nhé. Điểm đặc trưng nữa là đa số các cửa hàng, showroom khi khai chương đều có chương trình giảm giá cho khách hàng. Khi đến mua vào những thời điểm may mắn này, bạn có thể chỉ phải trả bằng một nửa giá thảm trải sàn ban đầu.

Hi vọng có các bí quyết trên, chúng tôi đã giúp đỡ cho bạn phần nào trong giai đoạn tìm được thảm trải sàn giá tốt. Hãy áp dụng ngay để có được may mắn nhé. Chúc các bạn thành công.
Xem thêm: thảm khách sạn, thảm thi đấu


Ngày cập nhật 2017/09/27 Tác giả: Carpets.vn

Tag:
Bản quyền thuộc về Thảm trải sàn © 2024
 Hôm nay: 261  Tổng số: 716244