Một số lưu quan trọng trong việc tìm mua thảm trải san cho phòng khách

Có phải bạn đang muốn trang trí cho phòng khách của gia đình bạn bằng các mẫu thảm trải sàn tốt nhất? Nhưng giữa hàng trăm mẫu sản phẩm thì đâu mới là thực sự là lựa chọn tốt nhất? Hãy cùng tham khảo 1 số lưu ý khi chuẩn bị mua thảm trải sàn phòng khách dưới đây nhé – chắc chắn bạn sẽ có được câu trả lời đúng đắn nhất cho bãn thân.

1. Cần lưu ý đến màu sắc đồng bộ

Bạn đang muốn xây dựng 1 phong cách phòng khách như thế nào – đây là yếu tố hết sức quan trọng nên chú ý đến. trường hợp như bạn sở hữu ý định xây dựng phong nhẹ nhàng, dễ thương cho những gia đình có em bé thì buộc phải lựa chọn tông màu hồng tươi sáng hoặc xanh nhẹ. Còn đối với những gam màu sắc sang trọng thì cần là màu nâu và màu xám nhẹ (mang âm hưởng cổ điển Vintage)

Nhưng vấn đề đặt ra là nên kết hợp giữa màu thảm trải sàn phòng khách và những mẫu nội thất ghế sofa để có được sự đồng bộ tránh sự rối mắt kém ăn nhập.

2. Chú ý về xuất xứ sản phẩm

Có thể nói rằng thời buổi kinh tế thị trường là cơ hội để bạn sở hữu thêm khá nhiều thông tin trong việc tìm kiếm mẫu mã về những loại sản phẩm xuất phát tại nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ, Pháp… Nhưng liệu các sản phẩm ấy có thực sự đúng là nhập khẩu hay không? Điều đó bạn sẽ không hề biết được.

Bạn cần phải kiểm tra cụ thể về nhãn mác để có được các thông tin cụ thể sản phẩm trước khi chọn mua. Bạn có thể đề nghị nhà cung ứng để được xem giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm mà mình định mua ra sao.

3. Trực tiếp xác nhận chất lượng sản phẩm

Đừng coi thường cảm giác của đôi tay nhé, khi lựa chọn một tấm thảm trải sàn bạn cũng cần phải sờ trực tiếp vào sản phẩm. Phải trực tiếp test trường hợp như cảm thấy chất liệu quá cứng hoặc quá mềm thì buộc phải xem xét lại nhất là với những gia đình có rẻ nhỏ cần sự nhẹ mỏng.

Bạn có thể cọ trực tiếp lên tay để thử độ kích ứng của sản phẩm thảm tấm. Có một số dòng sản phẩm nhái màu mực nhuộm cũng như chất lượng vải dệt dễ gây cần cảm giác ngứa và kích thích da.

Bạn buộc phải kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm

Trong trường hợp bạn chưa tìm được cho mình sản phẩm thảm loại nào thích hợp hãy đến với thảm trải sàn VinaFloor nhé. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn chọn được ngay những dòng sản phẩm thảm trải sàn từ nhập khẩu đến giá phải chăng. Tùy theo nhu cầu của bạn những chuyên gia của Vinafloor chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu được những sản phẩm an toàn và chất lượng nhất.!!!
Xem thêm: Thảm khách sạn giá rẻ


Ngày cập nhật 2017/09/27 Tác giả: Carpets.vn

Tag:
Bản quyền thuộc về Thảm trải sàn © 2024
 Hôm nay: 42  Tổng số: 617812