Bật mí cho bạn phương pháp phân biệt thảm trải sàn chất lượng kém

Thị trường nội thất hiện nay đang trên đà phát triển, nhất là dòng thảm trải sàn lại rầm rộ và đón nhận nhiều sự quan tâm của người dùng nhiều hơn. Nhưng cũng chính vì thế mà không ít địa điểm bán hàng nhái, hàng kém chất lượng xuất hiện, tràn lan thị trường, che mắt người tiêu dùng bởi mức giá cả hấp dẫn, hình thức bắt mắt cùng những chiêu trò PR cực kì thu hút khách hàng.

Vậy, chúng ta phải làm thế nào để phân biệt được thảm trải sàn giả.

Để biết được thảm trải sàn kém chất lượng thì đối với đối tượng người tiêu dùng như chúng ta hãy dùng trực giác vẫn là cách dễ làm nhất. Thảm nhái, không kém, chẳng phải hàng chính hãng thường mỏng hơn các sản phẩm là hàng thật. Những tấm thảm lót sàn mỏng này còn có mật độ dệt hơi thưa, dễ bị sờn, rách ngay từ các lần sử dụng đầu tiên khi mua về. Do đó, lúc chọn mua, hãy lưu tâm thật kỹ đến độ dày mỏng, chỉ cần chọn sản phẩm cảm thấy chắc tay, sở hữu độ dày vừa phải.

Thảm quá mỏng thường là sản phẩm chất lượng kém

Những sản phẩm thảm trải sàn chất lượng thấp còn có tính đàn hồi rất kém. Chỉ sau 1 thời gian ngắn dùng thì thảm đã bị xẹp xuống do chịu lực và không thể trở lại trạng thái ban đầu được nữa. do vậy, bạn chỉ cần mua những loại thảm mang độ đàn hồi tốt, sợi thảm dệt khít lại có nhau để đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian của mình.

Bạn phải mua thảm với độ đàn hồi tốt

Bên cạnh việc xác định rõ chất liệu cũng như một số đặc điểm của thảm. Bạn cũng bắt buộc dựa vào địa chỉ bán hàng cũng như nhãn hiệu của mẫu thảm trải sàn mình đang tìm hiểu. Thảm chất lượng kém thường không rõ nguồn gốc và được bán tràn lan tại nhiều cửa hàng nhỏ hay đại lý bán lẻ. Bạn phải lựa chọn những nhãn hàng uy tín để đặt lòng tin của mình.
Xem thêm: thảm khách sạn, thảm thi đấu


Ngày cập nhật 2017/09/27 Tác giả: Carpets.vn

Tag:
Bản quyền thuộc về Thảm trải sàn © 2024
 Hôm nay: 723  Tổng số: 676932