Lựa chọn thảm có màu sắc trung tính

Thảm trải sàn ngày nay đã trở thành một hiện vật trong không gain trang trí nhiều gia đình và các nơi trang trọng không chỉ giữ ấm bàn chân của bạn khi mùa đông đến mà nó còn có khả năng làm đẹp không gian sống sang trọng hon trong nhà bạn, các khách sạn, nhà hàng, văn phòng. Trên thị trường có vô số loại thảm trải sàn không chỉ đa dạng về màu sắc, mẫu mã mà chất lượng rất tốt, độ bền dài hạn lại có chế độ bảo hành, đang được nhiều người khách hàng ưa chuộng. Nhiều khách hàng không muốn sử dụng thảm với màu sắc trung tính vì nó sẽ làm cho căn phòng của người dùng, hay không gian trưng bày, phòng ốc trở nên tối.

1. Vì sao có nhiều khách hàng nhiều phân vân khi mua thảm trải sàn với màu sắc trung tính

Thảm mang màu sắc trung tính là những gam màu không tạo được nổi bật như: màu xanh dương nhạt, màu trắng, màu nude…Có nhiều ý kiến khách hàng nghĩ rằng khi dùng thảm trải sàn gam màu này sẽ dẫn đến tình trạng thảm dễ bị bẩn và không nổi bật. Nhưng không phải loại thảm trải sàn nào cũng như vậy. Nếu dùng thảm trải sàn giá rẻ thông thường sẽ dễ dàng bị bẩn, bụi bám vào còn đối với những loại thảm cao cấp cấu tạo chất lượng tốt, sẽ dễ dàng vệ sinh là một sự lựa chọn vô cùng đúng đắn cho người tiêu dùng.

Lựa chọn thảm có màu sắc trung tính

Thảm trải sàn màu sắc trung tính sẽ kém nổi bật, muốn có được ấn tượng thì các bạn cần phải chọn lựa kĩ lưỡng để phù hợp với đồ đạc nội thất bên căn phòng nhà bạn. Bạn có thể lựa chọn thảm trải sàn cùng tông màu với màu nội thất sẽ tạo nên sự đồng nhất trong cách bày trí không gian sống. Nếu như các bạn lựa chọn loại thảm màu sắc quá nổi bật sẽ  phần nào đó đối lập với gam màu chủ đạo trong phòng của mình nhưng chính sự lựa chọn này sẽ tạo một nét cá tính riêng cho gia chủ.

Lựa chọn thảm có màu sắc trung tính

2. Thảm trải sàn thích hợp dùng trang trí cho những không gian nào?

Những gam màu trung tính nhẹ nhàng rất thích hợp với cả phòng ngủ và phòng khách. Đối với những người yêu thích sự đơn giản, đề cao sự cổ điển thì sẽ chọn những loại thảm có gam màu trung tính. Ngoài ra, thảm sàn màu trung tính sẽ là một điều tuyệt vời cho một không gian văn phòng.


Ngày cập nhật 2017/09/27 Tác giả: Carpets.vn

Tag:
Bản quyền thuộc về Thảm trải sàn © 2023
 Hôm nay: 79  Tổng số: 565458