Công dụng của thảm trải sàn văn phòng vào mùa đông

Thảm trải sàn văn phòng sở hữu những công dụng gì vào mùa đông giá lạnh? Tại sao chúng ta nên sử dụng thảm trải sàn cho công sở, văn phòng làm việc lúc bước vào mùa đông? Hãy cùng VinaFloor đi tìm câu trả lời cho hai câu hỏi này trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Thảm văn phòng màu nâu

Việc sử dụng thảm trải sàn văn phòng đang là xu hướng được phần lớn chủ công trình lựa chọn. So với mùa hè, tỷ lệ tiêu dùng sản phẩm thảm tại những địa điểm này trong mùa đông thường tăng cao, sức mua của những doanh nghiệp, chủ công trình cũng theo ấy nhân lên gấp nhiều lần so với những mùa khác trong năm. Thậm chí, thảm văn phòng còn là một trong những danh mục quan trọng hàng đầu của nhiều công ty.

Vậy tại sao trong mùa đông thì nhu cầu sử dụng thảm văn phòng lại tăng cao như vậy, và thực sự việc tiêu dùng thảm văn phòng mùa đông có quan trọng thật sự hay không?

Trả lời cho câu hỏi này, các chuyên gia lâu năm về thi công thiết kế thảm trải sàn cho biết, nếu như vào mùa hè thảm trải sàn văn phòng giúp giảm sự tỏa nhiệt từ sàn nhà thì mùa đông, đây lại là sản phẩm giúp điều hòa không khí khá tốt, giúp giữ ấm cho khoảng trống căn phòng làm việc, khu vực công sở…

Sản phẩm không chỉ có tính giữ nhiệt đảm bào mà thảm trải sàn còn có thể hạn chế tiếng ồn do chuyển động, kê đồ đạc nội thất… thường xuất bây giờ những văn phòng, giúp cho không gian môi trường làm việc được tập trung hơn, không bị ảnh hưởng bởi các tiếng ồn không đáng có.

Khi vào mùa đông, chúng ta có thể tậu thảm trải sàn mang màu sắc có tính nóng như đỏ, vàng, nâu, hoa văn cầu kỳ,… để ý là màu sắc và mẫu mã của thảm cũng buộc phải phù hợp cho không gian, phong cách nội thất của căn phòng như tủ, bàn ghế và màu sơn tường.

Thảm văn phòng mùa đông mang nhiều công dụng

Tại những văn phòng có phong cách cá tính thiết kế nội thất hiện đại, đơn giản sở hữu đồ nội thất vuông vắn thì nên mua loại thảm dày và hoạ tiết đơn giản. Ngược lại, văn phòng với nhiều khía cạnh kiến trúc cầu kỳ, đồ đạc theo phong cách cổ điển với nhiều khía cạnh, hoa văn thì phải mua thảm mỏng và phải có nhiều họa tiết.

Khác với mẫu thảm phòng khách, thảm phòng ngủ chỉ phải sử dụng ở một phạm vi nhỏ để làm điểm nhấn thẩm mỹ cho diện tích, thảm văn phòng tốt nhất là nên dùng thảm tấm hoặc thảm cuộn trải mọi không gian mặt sàn. Thì có như vậy mới có thể thực sự tạo ra được sự thống nhất về mặt khoảng trống thẩm mỹ, cũng như tạo cho căn phòng vẻ trang trọng, hiện đại!
Xem thêm: thảm khách sạn, thảm thi đấu


Ngày cập nhật 2017/09/27 Tác giả: Carpets.vn

Tag:
Bản quyền thuộc về Thảm trải sàn © 2023
 Hôm nay: 85  Tổng số: 565464