Nhận biết thảm trải sàn kém chất lượng

Cách nhận biết thảm trải sàn kém chất lượng

Hiện nay có rất nhiều thảm trải sàn giả, nhái lại thương hiệu Thảm trải sàn tốt với chất lượng kém trôi nổi trên thị trường cả nước. Qua bài viết này Vinafloor sẽ giúp cho bạn cách nhận biết được thảm kém chất lượng.

thảm trải sàn

1. Độ dày mỏng của thảm.

Sản phẩm Thảm trải sàn văn phòng, nhà hàng, khách sạn của Vinafloor luôn đạt tiêu chuẩn C/O/C/Q với độ dày chính xác từ 5-7mm, mật độ sợi thảm dày và có một độ đàn hồi cao và không bị đổ ngã sau khi giặt hoặc sau 1 thời gian dài sử dụng. Khách hàng nên so sánh, đánh giá độ dày mỏng của thảm để tránh cho chúng ta mua phải thảm kém chất lượng

2. Chiêu trò đổi tráo sản phẩm.

Một trong nhiều cách mà các kẻ gian qua mặt khách hàng để bán các mặt hàng kém chất lượng đó chính là "tráo sản phẩm". Vậy nghĩa là như thế nào ?

Đó là đưa mẫu Thảm trải sàn cho khách hàng xem, họ sẽ đưa cho khách các mẫu dày, chất lượng cao và kèm theo đó chính là chào hàng với giá thấp để quyến rũ khách hàng. Khi mà các khách hàng đã bị sập bẫy và đặt mua hàng, các đơn vị này này sẽ đến thi công công trình cho khách hàng với chất lượng thảm kém hơn và đương nhiên là giá thành của thảm trải sàn nhái này có giá còn thấp hơn cái giá mà họ đã thỏa thuận với khách hàng.

Cách nhận biết dễ dàng thảm trải sàn kém chất lượng, thảm giả, thảm nhái.

Kết quả khách hàng là người phải hứng chịu, với thảm trải sàn nhái này sau một thời gian ngắn sử dụng thảm sẽ nhanh cũ, bị bết và xấu đi trông thấy.

Vì vậy để tránh mua phải giả, hành nhái quý khách nên so sánh mẫu Thảm lót sàn của Vinafloor với mẫu đơn vị khác để có được sản phẩm chất lượng tốt và chế độ dịch vụ tốt nhất.

VinaFloor Nhanh Chóng - Tận Tình - Uy Tín Mọi Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ :

Showroom Trưng Bày Và Bán Hàng Công Ty TNHH Vinafloor 
26/4C Nguyễn Bĩnh Khiêm, P. Đa Kao, Q.1, HCM
Tel: 08. 62649568 - Fax: 08. 62997038
Email: vinafloorgroup@gmail.com  
Hotline: 0978.570.245 (Mr.Nam)


Ngày cập nhật 2016/10/28 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Thảm trải sàn © 2019
 Hôm nay: 104  Tổng số: 367955