Lựa chọn thảm cho văn phòng

Lựa Chọn Thảm Phù Hợp Cho Văn Phòng :


Thảm trải sàn cho văn phòng là một trong nhiều vật dụng không thể thiếu với môi trường công sở. Nhưng để chúng ta lựa chọn được một tấm thảm cho hợp với phong cách của văn phòng công ty, lại có thể đảm bảo được độ bền cùng với chi phí tốt thì không phải ai cũng lựa chọn tốt. Nếu bạn đang gặp vấn đề này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

1. Tính toán về mật độ di chuyển và đi lại trên thảm.

Thảm trải sàn 1

Mật độ đi lại, di chuyển trên thảm sàn có thường xuyên hay không nó quyết định phần lớn tới việc chọn mua một tấm thảm trải sàn phù hợp với văn phòng của bạn. Bởi vì dựa vào mật độ đi lại, bạn đưa ra tiêu chí lựa chọn được chất liệu thảm phù hợp. Nếu như văn phòng bạn có đi lại nhiều hay di chuyển cao thì các bạn cần chọn thảm trải sàn có mật độ sợi cao, dệt dày và chắc chắn, có tính năng chống bụi bẩn.

2. Chi phí để mua thảm phù hợp.
Thảm văn phòng là một vật dụng được sử dụng nhiều nhất, vì vậy bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng chi phí bỏ ra mua thảm trải sàn. Bạn muốn dùng thảm có độ bền bao nhiêu lâu, vệ sinh cho thảm như thế nào? Từ đó thì bạn sẽ biết mình cần bỏ ra bao nhiêu chi phí để chi cho thảm trong văn phòng công ty.

3. Chi phí dùng cho thi công, bảo trì, thay thế.


Thảm trải sàn 2


Theo tiêu chuẩn là 10% của ngân sách thảm trải sàn/năm. Ngoài ra công viêc làm vệ sinh thảm như hút bụi hàng ngày, đối với thảm có chất lượng trung bình, các bạn sẽ thấy kết quả rất bất ngờ nếu chúng ta giặt thảm sau thời gian định kỳ 6 tháng, hoặc 1 năm/ 1 lần. Sau khi chúng ta giặt thì thảm sẽ đàn hồi trở lại và sạch sẽ hơn… từ đó sẽ kéo dài được độ bền hay tuổi thọ của sản phẩm, và hơn hết chúng ta có một không gian làm việc sạch sẽ.4. Phong cách văn phòng


Dựa trên phối cảnh nội thất tổng thể của văn phòng làm việc của công ty, Bạn có thể đến showroom bán các loại thảm trải sàn của Vinafloor , nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn tốt nhất cho bạn được loại thảm phù hợp với bố trí của văn phòng công ty bạn. Chúng tôi luôn khuyên khách hàng khi chi phí đầu tư ban đầu cho thảm trải sàn tốt thì thời gian sử dụng thảm của bạn càng cao và chi phí duy trì sẽ thấp hơn nhiều so với việc bạn mua một loại thảm kém chất được để rồi chi phí sửa chữa, thay thế cao và tất nhiên thời gian sử dụng thấp theo.


Ngày cập nhật 2016/01/19 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Thảm trải sàn © 2023
 Hôm nay: 84  Tổng số: 565463