Không gian được mở rộng qua điểm nhấn riêng biệt thảm trải sàn

Một vài mẹo nhỏ tinh tế cho việc mở rộng không gian nội thất nhà bạn với tấm thảm trải sàn của kiến trúc sư thiết kế nội thất.

Màu sắc đóng vai trò quan trọng trong việc thay đổi không gian xung quanh. Với không gian nội thất nhà ở gia đình nên tránh trang trí quá nhiều yếu tố và màu sắc sặc sỡ. Màu sắc trung tính như ghi, vàng nhạt, vv...sẽ dễ kết hợp đồng bộ với các vật dung khác và khiến không gian rộng mở, thoáng mát hơn. Màu sắc trần nhà cũng phải hài hòa và mang nhiều ngôn ngữ với tường nhà.

Sơn cùng tông màu sẽ tạo cảm giác cao và rộng lớn cho ngôi nhà bởi tầm mắt ko bị hạn chế và cản trở. 1 tấm thảm trơn trải sàn cũng đủ khiến cho cơi nới độ rộng đáng kể cho diện tích của gian phòng.

Điểm nhấn rất cần có trong mỗi không gian bởi nó thu hút tầm ngắm của tất cả mọi người và làm ngôi nhà có được chiều sâu và ngôn ngữ riêng.

Đánh giá kỹ về góc nhìn, những điểm mà chúng ta quan sát từng góc cạnh để tạo điểm nhấn cho căn phòng. Điểm nhấn là 1 điểm nhỏ nhất nhưng lại “hút” nhất từ toàn bộ góc nhìn trong không gian nội thất.

Như ở hình trên, điểm nhấn chính là màu sắc họa tiết của tấm thảm, đường vân kẻ dài vô tận khiến cho không gian trở nên rộng hơn rất nhiều.
Xem thêm: thảm thi đấu , thảm cầu lông


Ngày cập nhật 2017/12/14 Tác giả: Carpets.vn

Tag:
Bản quyền thuộc về Thảm trải sàn © 2024
 Hôm nay: 266  Tổng số: 716249