Chọn mua thảm trải sàn nhà tắm đẹp

Cuộc sống dần hiện đại nên vì thế nhu cầu dùng thảm trải sàn cho căn nhà của bạn cũng trở nên khá cần thiết. Thảm lót sàn nhà được liệt kê những chủng loại khác nhau nhằm phân biệt cho mỗi khu vực khác nhau để đáp ứng những mục đích sử dụng và yêu cầu khác nhau. Chúng ta đi sâu hơn vào khu vực nhà tắm - Nhà tắm là 1 khu vực cực kỳ khó để bạn có thể chọn ra mẫu thảm ưa thích vì những đặc trưng của nó. Mời các bạn hãy tham khảo bài viết các loại thảm trải sàn nhà tắm đẹp của chúng tôi dưới đây nhé.

1. Những yêu cầu cần có cho thảm trải sàn nhà tắm

– Nhà tắm là nơi thường xuyên ẩm ướt do nước, vì thế khi chọn lựa thảm, chúng ta cần mua chiếc thảm sở hữu khả năng chống nước vì nếu trường hợp bạn dùng thảm ngấm nước thì thảm sẽ nhanh bị mục và bị hỏng.

– Thảm nhà tắm có có khả năng chống trơn trượt hật tốt nhất để đảm bảo an toàn cho người dùng. Nhà tắm là nơi hay tiếp xúc với nước, xà bông… vì thế nó vô cùng trơn trượt, bạn buộc phải sắm thảm với khả năng chống trơn tuyệt đối cả 2 mặt nhé.

– Thảm nhà tắm cần phải bền và dễ dàng vệ sinh. Do những đặc tính riêng bắt buộc nhà tắm sẽ nhanh bẩn hơn các khu vực khác phải bạn cần mua loại thảm dễ vệ sinh.

2. Các mẫu thảm đẹp cho nhà tắm

Chất liệu của thảm trải sàn nhà thường được làm bằng nhựa dẻo, đảm bảo độ bền nhưng ko quá cứng đối với người dùng nhất là gia đình có trẻ nhỏ.

Hiện tại trên thị trường nội thất, thảm trải sàn nhà tắm có vô số các mẫu mã để bạn có nhiều cơ hội lựa sắm với những màu sắc, bề ngoài kích thước rộng rãi, phong phú. Bạn có thể lựa mua thảm dạng cuộn để trải cho cả không gian nhà tắm hay sử dụng thảm dạng miếng có kích thước và hình dáng khác nhau để dùng cho phòng tắm nhà mình nhé.

Trong nhà tắm bạn có thể mua những mẫu thảm chống trơn tốt nhất như thảm trải sàn nhà tắm làm cho bằng cao su hay làm cho bằng nhựa.

Thảm nhựa được dùng thông dụng hơn cả để trải sàn cho phòng tắm. Hình dáng, mầu sắc và hoa văn cực kỳ bắt mắt giúp trang trí thêm cho căn phòng tắm nhà bạn.

Thảm cao su có độ đàn hồi, co dãn rất thấp, khả năng chống trơn trượt tuyệt đối. Tuy nhiên việc vệ sinh thảm cao su phức tạp hơn thảm nhựa. những loại thảm trải sàn nhà tắm bằng cao su cũng cực kỳ đa dạng và đẹp mắt.

trường hợp bạn còn băn khoăn chưa biết nên mua thảm trải sàn nhà tắm ở đâu, bạn có thể liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn với đầy đủ những mẫu thảm trải sàn đang được quan tâm trên thị trường Hiện nay từ thảm trải sàn phòng khách, phòng ngủ… vì vậy, bạn có thể vô tư lựa tìm theo sở thích cũng như nhu cầu sử dụng.!!!


Ngày cập nhật 2018/07/04 Tác giả: Carpets.vn

Tag:
Bản quyền thuộc về Thảm trải sàn © 2024
 Hôm nay: 225  Tổng số: 716208