4 lời khuyên hữu ích khi chọn mua thảm văn phòng

Những lời khuyên bổ ích trong bài viết này sẽ giúp cho bạn khi chon mua thảm văn phòng. Việc tìm kiếm một doanh nghiệp sản xuất thảm trải sản có sản phẩm chất lượng và dịch vụ giỏi là 1 việc quan trọng trong tiết kiệm giá thành khi setup văn phòng của công ty bạn. Để giúp bạn đưa ra những quyết định như lựa chọn thảm trải sàn loại nào tốt nhất? Mua thảm trải sàn ở đâu? Giá cả thảm như thế nào? Còn cần phải lưu tâm tới tác động của thảm đến môi trường làm việc của văn phòng công ty bạn ra sao?

Vậy việc lựa chọn môt tấm thảm trải sàn thích hợp là mối quan tâm chính, cần đảm bảo được những thế mạnh của thảm, khắc phục nhược điểm về tính năng của thảm và cân đôi mức giá đâu tư ban đầu cũng như các mức giá khác trong việc duy trì tính sử dụng của thảm trải sàn văn phòng thông qua các bước sau:

+ Mật độ đi lại trên thảm của văn phòng bạn

+ Ngân sách đầu tư ban đầu về văn phòng mà cụ thể là hạng mục thảm trải sàn.

+ Mức chi phí để dùy trì và thay thể thảm

+ Thi công thiết kế kiểu dáng của văn phòng công ty bạn

Đây là 4 bước quan trọng mà bạn phải quan tâm khi tiến hành chọn thảm cho văn phòng, hãy cộng Carpets.vn phân tích sâu hơn để hiểu rõ các điều này:

4 lời khuyên khi lựa mua thảm cho văn phòng

thảm văn phòng AR01

1. Tính toán về mật độ chuyển động của văn phòng: Giả dụ rằng bạn đưa ra được kết quả về mật độ chuyển động trên thảm thì việc đưa ra 1 vài mẫu thảm sẽ không mấy khó khăn. Ở những nơi sở hữu mật độ đi lại cao thì thảm trải sàn cần nhất là mật độ sợi cao, và chống được bụi bẩn.

Việc phân bổ giá tiền chọn những nơi thảm trải sàn có mật độ tốt bù vào những nơi với mật độ cao thì đôi lúc bạn cũng có thể tiết kiệm được giá thành ban đầu. Nhưng lời khuyên của carpets là khi đầu tư ban đầu để nâng cao chất lượng của thảm thì lợi ích mà nó đem lại càng lớn và mức giá duy trì nó càng giảm theo thời gian.

2. Ngân sách đầu tư: những chuyên gia về sản phẩm thảm trải sán văn phòng của VinaFloor đã đánh giá rằng: thảm trải sàn là sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất trong văn phòng. Bạn muốn thảm của mình có được độ bền trong bao lâu, và bao lâu thì cần vệ sinh cho thảm trải?

Từ đó bạn sẽ biết được cần phải bỏ ra bao nhiêu tiền và kế hoạch cụ thể để chi cho thảm trải sàn trong văn phòng công ty bạn. Hãy tạo một kế hoạch khấu hao cụ thể để bạn có thể mua cho mình được 1 sản phẩm ưa thích nhất từ chất lượng cũng như xét về tính thẩm mỹ.

thảm văn phòng AR01

3. Mức giá thay thế bảo trì: theo quy chuẩn là 10% ngân sách thảm trải sàn/năm: Bên cạnh công viêc vệ sinh thảm như hút bụi hàng ngày, có những mẫu thảm chất lượng trung bình, bạn sẽ thấy kết quả thật bất ngờ khi bạn giặt thảm sau thời gian định kỳ 6 tháng, hoặc 1 năm/ 1 lần. Sau khi đã giặt các sợi thảm đàn hồi trở lại, sạch sẽ hơn… khi đó sẽ giúp kéo dài được tuổi thọ của sản phẩm, và hơn hết là bạn có 1 không gian làm việc sạch sẽ và thoải mái hơn.

4. Phong cách của văn phòng: dựa trên sự phối cảnh nội thất tổng thể của văn phòng làm việc, theo xu thế thiết kế và tiêu chuẩn văn phòng công sở bạn định đầu tư văn phòng hạng A, B, C hoặc văn phòng phổ thông. Từ đây, Carpets.vn sẽ chỉ ra cho bạn các mẫu thảm thích hợp để bố trí của văn phòng doanh nghiệp bạn.

Chúng tôi luôn khuyên khách hàng rằng: khi giá thành đầu tư ban đầu cho thảm trải sàn cao thì thời gian dùng thảm của bạn càng cao và tầm giá duy trì sẽ rẻ hơn nhiều so với vấn đề bạn mua 1 tấm thảm kém chất lượng để rồi phải bỏ ra một khoản chi phí ngoài sửa chữa, thay thế cao và tất nhiên thời gian sử dụng cũng thấp theo.
Xem thêm: Thảm khách sạn tốt nhất cho doanh nghiệp khách sạn, nhà hàng


Ngày cập nhật 2017/09/27 Tác giả: Carpets.vn

Tag:
Bản quyền thuộc về Thảm trải sàn © 2024
 Hôm nay: 718  Tổng số: 676927