Những lưu ý khi chọn thảm trải sàn đối với nhà có nuôi thú cưng

Việc sử dụng những tấm thảm trải sàn để trang trí cho không gian đã không còn quá xa lạ với người dân Việt Nam. Tuy nhiên để chọn những tấm thảm khi mà trong nhà có nuôi thú cưng quả là điều không hề dễ dàng.

Có thể bạn là 1 người yêu động vật, thích làm bạn với thú cưng hay đơn giản việc nuôi thú cưng chỉ là 1 thú vui tao nhã đối với bạn. Nhưng dù cho đó là bất cứ lý do nào đi chăng nữa thì việc nuôi thú cưng trong nhà sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến giá trị của thảm.  
Bởi vì, như bạn biết đấy, cún hay mèo đây đều là những thú nuôi có móng vuốt sắc nhọn và những lúc đùa nghịch rất có thể sẽ làm hỏng  những đồ vật nội thất của căn phòng, những tấm thảm lót sàn cũng không ngoại lệ.

Chính vì vậy khi lựa chọn những tấm thảm để trang trí khi không gian có nuôi thú cưng cần lưu ý:
- Chọn thảm có tông màu giống như màu lông của thú nuôi. 
- Đặt biệt là nên chọn tông màu tối, nếu như bạn không muốn phải mệt mỏi vì phải 1 -2 ngày lại phải giặt thảm 1 lần thì hạn chế chọn thảm trải sàn có tông màu sáng vì nó rất nhanh bẩn và sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu. Đồng thời khi chon những tông màu tối cũng sẽ biến không gian của bạn trở nên trầm ấm hơn, ấn tượng và đẹp mắt hơn.
- Hạn chế chọn những tấm sàn gỗ hay những vật dụng liên quan đến gỗ cứng vì nó rất dễ cào xước bởi những móng vuốt sắc nhọn.
- Không nên sử dụng thảm sợi hoặc thảm lông, khi chọn những tấm thảm này sẽ khiến bạn rất khó vệ sinh, vì lông của thú cưng bám trên những tấm thảm đó sẽ khiến bạn rất khó chịu
Nên mua những tấm thảm mền mại cao cấp đây là những tấm thảm có độ đàn hồi cao, độ dày vừa phải và mịn. Đặt biệt vừa có lợi cho bạn trong việc hút bụi hàng ngày trên thảm cũng như vệ sinh lông thú khi chúng rơi ra thảm trải sàn nhà.
Mặc dù vậy để giữ thảm luôn sạch sẽ như mới, đảm bảo được giá trị của thảm thì bạn cũng phải chịu khó thường xuyên vệ sinh thảm.

Hi vọng với những gì chúng tôi chia sẽ trên đây sẽ một phần nào đó giúp bạn có cách lựa chọn đúng đắn cho mình khi chọn những tấm tham trai san để trang trí cho không gian của bạn trong trường hợp nhà có nuôi thú cưng.
Để biết thêm chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn rõ hơn và chọn đúng sản phẩm mà mình cần. 
Xem thêm: Thảm trải sàn số 1 Hồ Chí Minh

VinaFloor Nhanh Chóng - Tận Tình - Uy Tín Mọi Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ :
Showroom Trưng Bày Và Bán Hàng Công Ty TNHH Vinafloor 
26/4C Nguyễn Bĩnh Khiêm, P. Đa Kao, Q.1, HCM
Tel: 08. 62649568 - Fax: 08. 62997038
Email: vinafloorgroup@gmail.com  
Hotline: 0978570245 (Anh Nam)


Ngày cập nhật 2017/04/01 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Thảm trải sàn © 2023
 Hôm nay: 9  Tổng số: 512493