Mua thảm trải sàn tốt cho phòng làm việc

Thảm dùng cho văn phòng làm việc đã trở thành một vật dụng trong bất cứ môi trường công sở nào.Mang lại sự ấm áp, sạch sẽ, gọn gàng mà thảm trải sàn tạo nên nét đẹp cho văn phòng làm việc của bạn. Nhưng cần phải lựa chọn một tấm thảm phù hợp với phong cách của văn phòng vừa đẹp, giá cả hợp lý và đảm bảo lại có độ bền cao trong bài viết này Vinafloor sẽ tư vấn cho các bạn cách chọn một tấm thảm tốt cho văn phòng của mình.

1. Về phí dùng để mua thảm trải sàn

Một tấm thảm hợp lý, không chỉ quan tâm đến mình chất lượng của nó mà chi phí bỏ ra để mua cũng cần phải cân nhắc kĩ. Việc dùng thảm có độ bền lâu dài còn phụ thuộc rất nhiều vào số tiền mà chúng ta bỏ ra. Hãy đảm bảo mình là một người sử dụng thông minh để chọn đúng cho mình một sản phẩm ưng ý về thẩm mỹ, giá cả và độ bền cao.

mua thảm trải sàn tốt cho phòng làm việc

2. Tính toán kĩ lưỡng về mật độ di chuyển, đi lại trên thảm

Mật độ chúng ta đi lại trên thảm trải sàn là yếu tố quyết định tới việc bạn lựa chọn chất liệu của một tấm thảm trải sàn. Nếu như văn phòng đông người chúng ta đi lại càng nhiều, cường độ sử dụng cao thì loại thảm có độ dày cao, chắc chắc, mật độ sợi nhièu sẽ là lựa chọn tốt nhất cho văn phòng của bạn. Những tấm thảm này sẽ có khả năng chống lại bụi bẩn mang đến sạch đẹp tạo cho văn phòng một môi trường văn minh và thoáng mát. Chỉ cần các bạn chịu khó bỏ ra chi phí lúc ban đầu để nâng cao chất lượng của thảm trải sàn thì những lợi ích mà nó mang lại rất hiệu quả và việc duy trì  sẽ không còn là điều bạn phải lo lắng nữa.

3. Phong cách riêng biệt, nổi trội của văn phòng

Tùy theo kiến trúc, xu hướng thiết kế cùng với tiêu chuẩn văn phòng công ty mà chúng ta có thể trang trí những tấm thảm trải sản theo phong cách riêng biệt, những mẫu thảm co các hoa văn tinh tế, nhẹ nhàng lại rất đơn giản cho đến các loại thảm trải sàn sang trọng, lôi cuốn và đảm bảo một không gian làm việc riêng theo sở thích, phong cách của bạn.

4. Chi phí bỏ ra dùng cho thi công, bảo trì, thay thế

Chi phí vào việc duy trì, bảo hành cho thảm hàng năm tiêu tốn 10% ngân sách mua, thi công thảm trải sàn. Vệ sinh thảm như hút bụi hoặc chúng ta giặt thảm định kì 6 tháng hoặc 1 năm để nâng cao tuổi thọ cho sản phẩm. Hơn hết các công ty sẽ có một không gian làm việc sạch sẽ, thơm tho sẽ giúp nhân viên đạt hiệu quả cao trong việc.

Điều đặc biệt chúng ta cần trọng đó là việc đầu tư chi phí ban đầu cho việc mua thảm càng tốt, càng cao thì thời gian sử dụng thảm càng ngày càng cao cùng đó là phí duy trì sẽ thấp. Vì thế những tấm thảm kém chất lượng, chi phí sẽ lớn, thời gian sử dụng chúng thấp sẽ không còn là lựa chọn tối ưu cho khách hàng.


Ngày cập nhật 2017/09/27 Tác giả: Carpets.vn

Tag:
Bản quyền thuộc về Thảm trải sàn © 2024
 Hôm nay: 211  Tổng số: 716194