Bảo quản và vệ sinh thảm trải sàn như thế nào là đúng cách

Trong không gian nội thất của cuộc sống hiện đại như ngày nay thì thảm trải sàn là vật liệu gần như không thể thiếu trong các hộ gia đình. Việc sử dụng thảm đã ngày càng rộng rãi và phổ biến hơn, tác dụng tuyệt vời mà những tấm thảm này mang lại là không thể bàn cãi. Tuy nhiên để có thể sử dụng thảm lâu dài thì còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Bảo quản và vệ sinh thảm trải sàn hợp lý cũng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến độ bền của thảm.

Vậy bạn đã biết cách bảo quản và vệ sinh thảm như thế nào là đúng cách chưa ?

Thảm trải sàn của công ty chúng tôi được nhập khẩu từ các nước như: Thái Lan, Hàn Quốc, Mỹ, Pháp và một số quốc gia khác trên thế giới. Là sản phẩm được dệt từ: sợi wilton, sợi nylon, sợi antron hoặc sợn len wool lông cừu tạo nên những họa tiết – hoa văn trang trí độc đáo và sáng tạo. Không chỉ có mục đích là dùng làm trang trí mà còn giúp giữ ấm cho cả không gian và đóng vài vai trò như 1 tấm chùi chân. Và trong quá trình sử dụng dù vô tình hay cố ý cũng không thể tránh khỏi việc thảm sẽ bị bẩn và nếu không biết cách xử lý sẽ vô tình làm hư tấm thảm hoặc không còn vẻ đẹp như lúc đầu. Chính vì vậy bạn cần phải biết cách bảo quản và vệ sinh thảm.

Bảo quản và vệ sinh thảm trải sàn:

- Không nên sử dụng thảm trải sàn ở những nơi ẩm ướt như phòng bếp hoặc gác xếp, những nơi thường xuyên ẩm ướt nên sử dụng thảm loại nhỏ để dễ dàng vệ sinh
- Tránh sử dụng thảm màu sáng ở những nơi đi lại nhiều mà thay vào đó là những thảm có màu tối .
- Không nên di chuyển trên thảm khi chưa khô hẳn
- Tránh ăn uống trên thảm
- Sử dụng máy hút bụi thường xuyên để hút bụi bẩn, đây là công cụ vệ sinh rất lý tưởng cho thảm, hãy dùng loại máy hút bụi tốt nhất và nên hút bụi mỗi ngày 1 lần
- Hạn chế di chuyển những vật nặng  trên bề mặt thảm, đặt biệt là những vật dụng có góc cạnh.

Với một số gợi ý như trên sẽ giúp thảm giữ được vẻ đẹp, độ bền và tính sang trọng vốn có của thảm.

Lưu ý: khi các bạn tìm hiểu những địa chỉ bán tham trai san, nên lựa chọn mua thảm ở những đơn vị cung cấp thảm uy tín, đạt chất lượng chinh hãng. Từ những cách phân biệt thảm chất lượng kém để giúp khách hàng nắm được cách phân biệt sản phẩm tốt và bền đẹp.

VinaFloor Nhanh Chóng - Tận Tình - Uy Tín Mọi Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ :
Showroom Trưng Bày Và Bán Hàng Công Ty TNHH Vinafloor
26/4C Nguyễn Bĩnh Khiêm, P. Đa Kao, Q.1, HCM
Tel: 08. 62649568 - Fax: 08. 62997038
Email: vinafloorgroup@gmail.com  
Hotline: 0978570245 (Anh Nam)


Ngày cập nhật 2017/04/01 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Thảm trải sàn © 2024
 Hôm nay: 64  Tổng số: 651211