Những yếu tố quan trọng khi chọn tìm thảm trải văn phòng

Việc chọn mua những món đồ nội thất cực kì quan trọng đối với một căn phòng làm việc nhỏ của bạn. Bởi nó sẽ đem lại giá trị thẩm mỹ cao, góp phần trang trí cho không gian của bạn thêm đẹp, hòa nhã và trên tất cả là phù hợp với sở thích, nhu cầu cũng như tính chất công việc. Qua đây Vinafloor chúng tôi mách bạn một số mẹo nhỏ lúc chọn mua thảm lót sàn để tạo 1 diện tích sống đẹp và thoả thích nhất.

Có rất nhiều mẫu thảm màu sắc khác nhau, vật liệu và mẫu mã có sẵn, không quá cạnh tranh để mua tấm thảm chất lượng nhất cho văn phòng làm việc của bạn. Đối với một số dòng thảm ta có thể phải làm sạch thường xuyên, vì vậy sẽ chiếm khá nhiều thơi gian và thực sự không phù hợp cho công việc hàng ngày bận rộn của bạn. Thảm trải sàn văn phòng, giả dụ bạn không biết cách chọn mua hoặc chọn sai cho công việc hằng ngày của bạn sẽ khiến cho bạn mất 1 khoản ngân sách dùng sai chỗ. Vinafloor có phương châm: tầm giá tốt nhất - nhanh nhất - chất lượng nhất - uy tính nhất vì thế chúng tôi sẽ giúp bạn mua thảm văn phòng theo đúng nhu cầu của bạn.

1. Mật độ di chuyển trên thảm trải sàn

Trên thị trường nội thất hiện nay có nhiều loại thảm trải sàn dành cho văn phòng mang cấu tạo sợi và quy cách dệt khác nhau tùy vào đối tượng, nhu cầu dùng. Trước lúc đưa ra quyết định chọn mua một tấm thảm văn phòng, bạn cần phải xem xét văn phòng của mình với bao nhiêu nhân viên, không gian văn phòng bao nhiêu mét vuông, công việc của nhân viên trong văn phòng liệu có di chuyển nhiều không, thời gian, tính chất công việc của nhân viên để từ ấy tậu cho mình tấm thảm yêu thích, thường thì những văn phòng có mật độ nhiều người di chuyển ít nên chọn thảm cuộn vì thảm này có độ dày sợi lớn, đi êm chân và giá cũng tốt, còn trường hợp văn phòng của bạn đông người, mật độ chuyển động cao thì cần chọn loại thảm tấm vì sợi được dệt với mật độ cao (thông thường thì từ 5 - 7mm) dùng cho nhu cầu vận động lớn.

2. Xu hướng chọn thảm trải sàn văn phòng

Màu sắc, thiết kế, kích thước, quy cách của thảm có sức ảnh hưởng khá lớn đến thời trang văn phòng của bạn. Sở hữu một văn phòng không những trải thảm để êm ái, giảm tiếng ồn, ấm áp mà bên cạnh đó thảm còn tạo nên sự thỏa mãn phù hợp với nội thất quanh đó và với thời trang của công ty bạn là điểm nhấn tạo nên môi trường tổng thể hài hòa, ấn tượng.

3. Giá thành mẫu mã, thi công, duy trì và thay thế thảm trải sàn

Khi chi phí đầu tư ban đầu cho thảm trải sàn tốt thì việc tận dụng thời gian cho việc dùng thảm của bạn càng cao và mức giá duy trì sẽ tốt hơn nhiều so với việc bạn chọn mua một tấm thảm kém chất lượng được để rồi chi phí sửa chữa, thay thế cao và kèm theo thời gian sử dụng kém theo.

Thường thì giá tiền duy trì cho thảm trải sàn văn phòng rơi vào khoảng 10% 1 năm. chi phí duy trì cho việc này bao gồm vệ sinh thảm, sửa chữa (cái này hơi ít). Thường thì thảm trải sàn văn phòng sẽ bẩn nhanh hơn là thảm sử dụng trong gia đình vì mật độ vận động khá nhiều, bạn cũng phải thường xuyên hút bụi cho thảm và giặt thảm định kỳ khoảng 1 đến 2 lần mỗi năm. Thảm dùng lâu năm cũng sẽ xuống cấp và cần phải thay mới, điều này bạn cần tính trước lúc chọn thảm để giảm thiểu nên bỏ quá nhiều mức giá vào thảm trải sàn văn phòng.

4. Ngân sách, mức giá dành cho thảm trải sàn

Đây là điều mà nhiều người sử dụng quan tâm đến nhất, khi đưa ra quyết định chọn mua cái gì đó, khi ở đây là thảm văn phòng, hãy tự đặt câu hỏi cho mình: bạn muốn thảm của mình có độ bền trong bao lâu và bao lâu thì nên thực hiện vệ sinh cho thảm? Từ đấy bạn sẽ biết được nên buộc phải bỏ ra bao nhiêu tiền để chi cho thảm trải sàn văn phòng doanh nghiệp của bạn. Hãy nên có kế hoạch khấu hao cụ thể để bạn có thể chọn cho mình được 1 sản phẩm phù hợp nhất từ chất lượng cũng như thẩm mỹ.

Trên đây là 4 lời khuyên cho vấn đề tìm thảm trải sàn tốt nhất cho văn phòng làm việc, chúc bạn có được những giờ phút vô tư, dễ chịu, tha hồ, ấm áp trong không gian mà bạn mong muốn.

Xem thêm: thảm khách sạn, thảm thi đấu


Ngày cập nhật 2018/10/24 Tác giả: Carpets.vn

Tag:
Bản quyền thuộc về Thảm trải sàn © 2023
 Hôm nay: 66  Tổng số: 512968