Cẩm nang phân biệt những dòng sợi thảm trải sàn

Tổng quát chung về các mẫu sợi thảm trải sàn hiện nay:

Không thể phủ nhận một điều rằng chúng tôi khẳng định trong số các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp là thảm lót sàn khá nhiều về mẫu mã và chủng loại. khi tìm thảm chúng ta thường chú ý nhiều tới thương hiệu thảm tốt, kiểu dáng thảm, màu sắc thảm, phong cách thảm, kích thước thảm , sợi thảm như thế nào hầu như chúng ta không quan tâm. Nhưng cần phải chú ý sợi thảm và cách dệt thảm là hai nhân tố chính tạo ra một tấm thảm hoàn hảo, bởi vậy khi bạn nắm chắc đặc điểm cũng như thành phần cấu tạo của sợi thảm sẽ giúp bạn phân biệt được dễ dàng những loại thảm cũng như việc lựa chọn thảm tiết kiệm chi phí nhất.

Sau đây là 1 số loại sợi cấu tạo thảm trải sàn cơ bản.

Thảm trải sàn dệt từ sợi olefin:

Đây là loại sợi được dùng rất nhiều trong ngành dệt thảm: sợi dai, mềm, không tích điện tĩnh, rất bền màu. Với sợi olefin người dệt có thể tạo các tấm thảm lót sàn mang độ dày mỏng khác nhau bằng việc tạo mật độ dệt dày mỏng khác nhau. Ở tầm giá thảm cũng từ đây mà xác định, các tấm thảm olefin dày dặn được dùng nhiều trong những diện tích công sở, văn phòng, ngược lại những tấm thảm mỏng hơn lại phù hợp với những diện tích tổ chức những sự kiện, hội nghị.

Thảm trải sàn từ sợi nynol:

Kết quả hình ảnh cho thảm sợi nynol

Thảm từ sợi này cóđộ đàn hồi cao, có thể chịu nặng và chịu áp lực chuyển động vật dụng và đặc thù ấn tượng của loại sợi này khi nó cho các gam màu sáng bóng tuyệt đẹp. Đây là mẫu thảm được tin tưởng và quan tâm nhất đặc biệt trong những nước phát triển, giá thành trung bình cho tấm thảm lót sàn sợi nynol là 400.000 đ/m2. Với tầm giá này hoàn toàn tối ưu lúc bạn đầu tư cho một văn phòng hạng B vì giá trị sử dụng của nó mang lại sẽ khiến bạn ngạc nhiên bởi độ bền khá cao. Sợi Nylon cũng được tiêu dùng phổ biến khi được thiết kế từ các mẫu thảm dùng trong gia đình: những tấm thảm trang trí phòng khách, phòng ngủ

Thảm trải sàn từ len

Kết quả hình ảnh cho thảm sợi len carpets.vn

Đây là dòng thảm luôn đứng trong top: Nó thuộc thảm trải sàn cao cấp, thảm trải sàn bán chạy nhất, xu thế thảm mới nhất. Với sợi len chắc chắn bạn cũng tương đối rõ về chất lượng tuyệt hảo của chúng mà chỉ có dòng chất liệu tự nhiên này mới có thể đem đến. Nó hội tụ gần như đầy đủ các phẩm chất để tạo nên 1 tấm thảm sang trọng: độ bền cao ( 10-15 năm), mềm mại, dẻo dai, màu sắc tinh tế.

Thảm trải sàn sợi acrylic

Với mẫu sợi này cho cảm giác bề mặt giống như sợi len vậy, sử dụng lâu được trong môi trường ẩm và hơi sương. Chúng thường được tiêu dùng tạo ra các thành phẩm thảm trải sàn mang chất lượng, độ bền cao: Đối với những khách sạn thì những vị trí trải thảm tốt nhất như: Hành lang, cầu thang, phòng tổ chức hội nghị… sẽ cực ấn tượng.

Thảm acrylic còn có tên gọi khác là thảm nhung sở hữu phong cách thiết kết sang trọng quý phái mà màu sắc lại thiên hướng châu Âu, khá sang trọng và thanh lịch.

Sản xuất ra 1 tấm thảm với rất nhiều khâu khác ko riêng gì chọn sợi như: Nhuộm sợi như thế nào, kiểu dệt sợi ra sao…. cũng là những yếu tố cạnh tranh tạo nên 1 sản phẩm tuyệt vời. Hy vọng với các thông tin cơ bản này hỗ trợ bạn có thêm kinh nghiệm trong công cuộc tìm thảm lót sàn cho mình.!!!
Xem thêm: thảm sàn khách sạn


Ngày cập nhật 2018/01/28 Tác giả: Carpets.vn

Tag:
Bản quyền thuộc về Thảm trải sàn © 2024
 Hôm nay: 666  Tổng số: 700623