Lựa chọn thảm trải sàn theo phong thủy

Thảm trải sàn phù hợp phong thủy :
Phong thủy rất xem trọng cách bố trí, sắp xếp đồ đạc trong phòng. Nếu như ngôi nhà bạn có nhiều vật dụng, thì cần xếp chúng sao cho bất kì ai khi bước vào căn phòng cũng có thể đến đúng nơi và dễ dàng lấy đồ mà không phải cau mày, ngó quanh để tìm đồ đạc. Hãy sắp xếp mọi thứ gọn gàng, theo thứ tự để cho căn phòng nhìn thoáng đãng gọn gàng, từ đó năng lượng sẽ dễ dàng lưu thông, giúp tạo ra môi trường sống, không khí trong lành.

Lựa chọn thảm trải sàn theo phong thủy


 
Khi chúng ta nói đến phong thủy ít khi nghĩ về vai trò của thảm trải sàn trong thiết kế kiến trúc nội thất theo phong thủy. Chúng ta thường nghĩ rằng thảm trải sàn nhà không ảnh hưởng đến phong thủy, thật ra đây là một sự ngộ nhận vì phong thủy liên quan đến tất cả mọi thứ trong căn phòng. Hầu hết các đồ vật đều toát ra năng lượng để nuôi dưỡng khí và thảm trải sàn cũng sẽ không nằm ngoài quy luật đó.
 
Thảm trải sàn trang trí sẽ chiếm nhiều diện tích chỉ sau tường nhà, chính vì vậy gam màu thảm có sức tác động rất mạnh. Chất liệu dệt của thảm cũng rất được quan trọng, nếu sàn nhà chúng ta được làm bằng gỗ cứng hay đá lát, sẽ tạo ra một cảm giác lạnh lẽo, không có được sự chào mời thân thiện. Việc trải thảm sẽ khắc phục nhược điểm này.
 
Theo phong thủy ngày nay, mỗi một người có mệnh khác nhau sẽ hợp với một số tông màu khác nhau. Ví dụ như Gia chủ mệnh Thổ có thể sử dụng tấm thảm với tông màu vàng, hay vàng đất. Đây chính là màu của người mang bản mệnh Thổ nên sẽ góp phần đem lại cho chủ nhà nhiều tài lộc. Đối với gia chủ có mệnh Mộc màu xanh là màu của bản mệnh, sử dụng tấm những tấm thảm trải sàn màu xanh bạn sẽ làm bạn cảm thấy thoải mái, tươi vui hơn. Thảm trải sàn là một trong những phương pháp thuận tiện nhất để làm được điều đó.


Ngày cập nhật 2017/09/27 Tác giả: Carpets.vn

Tag:
Bản quyền thuộc về Thảm trải sàn © 2023
 Hôm nay: 63  Tổng số: 565442