Lựa chọn thảm trải sàn giá rẻ cho khách sạn 5 sao

Nhiều người nghĩ rằng Lựa chọn thảm trải sàn giá rẻ cho khách sạn 5 sao là điều ko thể, bởi lẽ đây là môi trường đòi hỏi sự sang trọng và phong cách đẳng cấp cũng như tính thẩm mỹ, độ bền cao của những sản phẩm thảm trải sàn. Nhưng trường hợp khéo léo trong chọn lựa loại thảm cũng như nhà cung ứng, bạn hoàn toàn có thể lựa tìm được thảm trải sàn chất lượng đảm bảo mà giá cả cực kỳ rẻ cho khách sạn 5 sao của mình.

Thảm khách sạn là một trong những yếu tố không thể thiếu đi của bất kỳ khách sạn nào, dù là khách sạn hạng sang hay bình dân. Các tấm thảm trải sàn khách sạn đóng vai trò quan trọng trong việc thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp và sang trọng cho khu vực hành lang, hội trường, sảnh đón tiếp khách hàng hay từng căn phòng trong khách sạn, giúp tạo ấn tượng khó phai đến với người khách hàng.

Để chọn mua được 1 sản phẩm thảm trải sàn khách sạn ưng ý, cần thiết sự tính toán, cân đối và cẩn trọng trong vấn đề lựa chọn từ kiểu dáng bề ngoài, chất lượng sợi dệt, dòng thảm cho đến giá bán, kích thước hình dáng của thảm.

Cách tốt nhất, các bạn nên chọn những sản phẩm thảm trải sàn sở hữu chất liệu sợi dệt là 80% len tự nhiên, và 20% còn lại là Nylon 6 sẽ đảm bảo độ bền màu vượt trội so với những chất liệu dệt thảm khác là Polypropylene hay Polyester. Sản phẩm với thành phần vật liệu dệt này, tấm thảm của bạn sẽ có khả năng chống nắng cũng như chống phai bạc màu 1 cách có hiệu quả, không những thế mà còn giúp tăng thêm tuổi thọ của thảm trong giai đoạn tiêu dùng.

Thảm trải sàn giá rẻ cho khách sạn tại VinaFloor

Về màu sắc của thảm, chúng ta cũng cần bắt buộc lưu ý mỗi một khu vực trải thảm cần có sự lựa tìm màu sắc thảm khác biệt và lưu ý đến sự kết hợp của cảnh quan nội thất xung quanh, phong cách thiết kế nội thất, đồ sử dụng trong phòng (bàn ghế, rèm cửa, tủ kệ…). Tổng quan hết các thứ như vậy, bạn mới tìm lựa được sản phẩm thảm trải sàn ưng ý nhất, góp phần nâng cao tính thẩm mỹ, chuyên nghiệo cho diện tích căn phòng, khu vực trải thảm.

Song, việc lựa chọn một sản phẩm thảm trải sàn cho khách sạn không hề là điều đơn giản, nhất là việc chọn kiếm 1 sản phẩm thảm trải sàn giá thấp. Bởi đa số người dùng luôn nghĩ rằng, đây là điều ko thể, giá cả luôn đi đôi cùng với chất lượng, thảm trải sàn tốt sẽ không đẹp, và ngược lại.

Tuy nhiên, điều này khổng hẳn đúng với thực tế vì các sản phẩm thảm trải sàn của VinaFloor chúng tôi. Bởi VinaFloor group là công ty chuyên cung ứng thảm trải sàn chất lượng được người mua đánh giá cao với những mức giá bán thấp nhất hiện nay. Những sản phẩm thảm trải sàn của chúng tôi đều là hàng nhập khẩu trực tiếp từ các đất nước nổi tiếng có nền kỹ thuật dệt thảm tiến bộ như Thổ Nhĩ Kỳ, Nhật Bản, Mỹ, Thái Lan… và gần như giấy tờ chứng nhận xuất phát nguồn gốc.

Vinafloor còn nhận thi công thảm trải sàn cũng như miễn phí vận chuyển cho những người dùng ở xa, giúp người chọn mua và giảm thêm giá tiền thi công thảm sàn, tiết kiệm nhiều chi phí bỏ ra hơn so với việc mua thảm và tự lắp đặt tại nhà.
Xem thêm: thảm thi đấu


Ngày cập nhật 2017/09/27 Tác giả: Carpets.vn

Tag:
Bản quyền thuộc về Thảm trải sàn © 2023
 Hôm nay: 77  Tổng số: 565456