4 chi tiết cần quan tâm khi chọn mua thảm văn phòng

1. Mật độ di chuyển trên thảm

Trên thị trường nối thất văn phòng hiện tại với đa số dòng thảm dành cho văn phòng mang cấu tạo sợi và quy cách dệt khác nhau, tùy vào nhóm đối tượng sử dụng. Trước khi quyết định tìm mua thảm văn phòng, bạn nên xem xét xem văn phòng của mình có bao nhiêu nhân viên kế đến là diện dích sàn văn phòng bao nhiêu mét vuông, công việc của nhân viên trong văn phòng có vận động nhiều ko và thời gian làm việc của họ trong văn phòng ra sao... để từ đấy tìm cho mình mẫu thảm lót sàn cho văn phòng phù hợp nhất có thể.

Thông hường thì những văn phòng công sở có mật độ hoạt động ít nên cần chọn thảm cuộn vì thảm này có độ dày sợi lớn, đi êm chân hơn và giá thành mua vào cũng rẻ, còn văn phòng của bạn nếu như đông người thì mật độ chuyển động cao thì bắt buộc chọn ngay thảm tấm vì sợi được dệt với mật độ cao, dùng cho nhu cầu di chuyển lớn của nhân viên trong phòng.

2. Ngân sách đầu tư

Đây là điều mà đa số doanh nghiệp quan tâm đến nhất, khi quyết định tìm mua thảm văn phòng, hãy tự đặt ra câu hỏi cho mình: bạn muốn tấm thảm lót sàn văn phòng của mình có độ bền trong bao lâu, và bao lâu thì phải vệ sinh thảm trải một lần? Từ lý do đó, bạn sẽ biết được nên phải bỏ ra bao nhiêu tiền để chi cho thảm trải sàn trong văn phòng doanh nghiệp bạn. Hãy lập ra bản kế hoạch khấu hao cụ thể để bạn có thể mang về cho mình được 1 sản phẩm ưng ý nhất từ chất lượng cũng như thẩm mỹ.

3. Mức giá để duy trì và thay thế thảm

Thường thì giá thành duy trì cho thảm văn phòng rơi vào khoảng 10% một năm. Với giá thành duy trì này bao gồm việc vệ sinh thảm, sửa chữa (cái này ít). Thường thì thảm văn phòng sẽ bẩn nhanh hơn là thảm sử dụng trong gia đình vì mật độ di chuyển lên thảm khá nhiều, bạn cần phải thường xuyên hút bụi cho thảm và giặt thảm định kỳ khoảng 1 lần mỗi năm. Thảm dù sử dụng lâu năm cũng sẽ xuống cấp và phải buộc phải thay mới, điều này bạn nên tính trước lúc chọn thảm để hạn chế phải bỏ quá nhiều tiền cho một tấm thảm trải.

4. Phong cách riêng của văn phòng

Nên sử dụng màu sắc tươi trẻ, phá vỡ các bức tường ngăn cách giúp thể tích căn phòng làm việc có thêm được sự thông thoáng và thuận tiện. Logo của công ty cũng có thể đặt trang trọng trong dung tích, điều này cũng là nét đặc biệt ngoài việc nêu bật sản phẩm còn có tác dụng quảng cáo nhãn hiệu cho các văn phòng, cơ quan hoặc khi khách hàng ghé tham gia cũng nhận được sự phong cách và thương hiệu của phòng làm việc..!!!
Tham khảo: thảm trải khách sạn


Ngày cập nhật 2017/11/05 Tác giả: Carpets.vn

Tag:
Bản quyền thuộc về Thảm trải sàn © 2024
 Hôm nay: 708  Tổng số: 700665