Một số lời khuyên mua thảm trải sàn giá tốt không thể bỏ qua

Việc sử dụng thảm trải sàn đang ngày càng trở thành xu hướng phát triển được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn bởi thảm trải sàn có hầu hết công dụng cho không gian sống và làm việc của chúng ta. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai cũng biết cách chọn lựa thảm trải sàn sao cho phù hợp nhất. Cùng theo dõi những lời khuyên sắm thảm trải sàn không thể bỏ qua được bật mí trong bài viết sau đây.

Độ bền của thảm

Độ bền là 1 trong những chi tiết mang tính quyết định cho một tấm thảm trải sàn tốt hay không. Để tìm thảm trải sàn với độ bền cao, bạn phải quan tâm tới độ dày hoặc mật độ của thảm, chất liệu thảm cũng như cấu trúc dệt thảm. Theo đấy, hãy tìm những tấm thảm có sợi dày, thảm sợi trông đẹp hơn và bên hơn so với các mẫu thảm sợi dài.

Kiểm tra khả năng kháng bẩn

Khi mua thảm cho bất kỳ khu vực trong nhà của bạn, khả năng chống vết bẩn là vô cùng quan trọng. Bên cạnh việc kiểm tra khả năng kháng bẩn, chống bụi, kháng khuẩn của thảm trải sàn bạn định mua, bạn cũng cần phải cân nhắc thật kỹ trong vấn để chọn mua thảm trải sàn dễ vệ sinh, dễ giặt giũ để kéo dài tuổi thọ cho tấm thảm

Giá cả của tấm thảm

Một khía cạnh khác bạn không thể bỏ qua khi chọn mua thảm trải sàn chính là giá cả. Thường thì giá của tấm thảm có liên quan trực tiếp đến chất lượng của nó, tuy nhiên, điều đấy chẳng phải lúc nào cũng đúng. Bạn cần tìm hiểu thật kỹ để sắm được một tấm thảm thực sự chất lượng chứ không phải mất công bỏ tiền chỉ để mua nhãn hiệu thảm.

Bạn cần chọn lựa thảm tại những cửa hàng bán thảm uy tín, có giá cả công khai minh bạch. Về việc này, VinaFloor chính là một đơn vị đảm bảo hàng chất lượng, an toàn và giá thành tốt hơn các nơi khác.

Màu sắc và phong cách của tấm thảm

Bạn cần mua những tấm thảm có màu sắc tạo điểm nhấn và che đi vết bẩn. Thông thường, các gam màu trung tính như màu nâu, màu ghi, màu kaki sẽ giấu được vết bẩn thấp hơn là màu trắng. ví như nhà bạn có nuôi cún cưng, hãy sắm thảm có màu tương tự như màu lông của chúng để giảm khả năng bắt bụi của thảm. Chọn loại thảm cho căn phòng nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất thì cần quan tâm đến màu sắc tươi sáng. không cần chọn loại thảm màu tối vì nó rất dễ phai màu theo thời gian sử dụng và tạo những khoảng màu không đồng đều.

Trên đây là những lời khuyên mua thảm trải sàn giá phải chăng không thể bỏ qua dành cho bạn. Bạn cần cân nhắc và xem xét để lựa chọn cho mình một sản phẩm thảm trải sàn phù hợp, chất lượng có giá cả phải chăng nhé.
Xem thêm: thảm thi đấu,thảm khách sạn


Ngày cập nhật 2018/02/04 Tác giả: Carpets.vn

Tag:
Bản quyền thuộc về Thảm trải sàn © 2024
 Hôm nay: 202  Tổng số: 716185