Những lưu ý khi chọn mua thảm trải sàn văn phòng

Hiên nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp thảm trải sàn văn phòng với nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau nên việc lựa chọn thảm cũng sẽ khó khăn hơn rất nhiều, chúng tôi sẽ chỉ ra 1 số lưu ý quan trọng để giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn.

 

Văn phòng là không gian làm việc cũng là bộ mặt của cả công ty. Như bạn biết đấy, khó có thể nhốt mình 8 tiếng trong 4 bức tường bức bối, chật chội để sáng tạo ra những ý tưởng độc đáo hay hoàn thành những bản báo cáo công việc hằng ngày một cách hoàn thiện nhất, với sự ảnh hưởng của thời đại công nghệ thông tin nội thất văn phòng được bố trí đơn giản mà hiện đại cũng ảnh hưởng một phần không nhỏ đến thước đo hiệu quả làm việc của bạn.

 

Một trong những món đồ nội thất không thể thiếu chính là thảm trải sàn văn phòng. Việc bạn lựa chọn loại thảm trải sàn hợp lý sẽ mang đến một nơi làm việc lý tưởng, yên tĩnh và có thể tập trung cao độ nhất trong công việc, không chỉ vậy nó còn thể hiện sự sang trọng, hiện đại để lại hình ảnh ấn tượng cho các đối tác khi tới thăm công ty. Chính vì vậy việc thiết kế không gian làm việc tiện nghi và chuyên nghiệp là điều cực kì quan trọng có ảnh hưởng trực tiếp tới hình ảnh của doanh nghiệp.

 

 

Một số lưu ý khi chọn thảm trải sàn văn phòng.

1. Chọn chất liệu phù hợp với không gian: đối với không gian làm việc ở từng khu vực thì bạn có thể chọn chất liệu khác nhau:

- Ở những khu vực có mật độ đi lại ít nên chọn thảm có sợi tổng hợp mật độ thưa.

- Ở những khu vực hành lang hay lối đi chung trong phòng làm việc nên chọn chất liệu thảm trải sàn bằng len hay chất liệu có khả năng đàn hồi cao giúp bạn có thể hạn chế việc biến dạng của thảm.

2. Chi phí mua thảm: thảm trải sàn văn phòng được tính theo m2 nên khi chọn mua thảm trải sàn cần phải tính toán để có thể lựa chọn được mẫu thảm phù hợp với không gian làm việc của bạn.

3. Phong cách của không gian làm việc: Đây là yếu tố cực kì quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Chính vì vậy khi bạn lựa chọn thảm trải sàn văn phòng cần phải tạo được ấn tượng với khách hàng đồng thời khẳng định được nét đẹp văn hóa, hiện đại của một đơn vị kinh doanh.

4. Tính toán đến chi phí bảo trì, thay thế: lựa chọn các mẫu thảm trải sàn văn phòng có chi phí bảo trì thấp để tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp của mình và để đảm bảo mang đến vẻ đẹp của thảm cũng như không gian làm việc luôn sạch sẽ, an toàn bạn nên thường xuyên vệ sinh thảm, hút bụi hàng ngày.

 

 

Công ty Vinafloor được thành lập với mục tiêu trở thành một trong những công ty hàng đầu về nhập khẩu và cung cấp trực tiếp các loại thảm trải sàn chất lượng và có uy tín. Sản phẩm của công ty chúng tôi được kết hợp hài hoà giữa thiết kế mẫu mã đơn giản hiện đại và sản xuất theo dây chuyền công nghệ cao từ các nước như: Mỹ, Pháp,Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Thái Lan, Indonexia, Trung Quốc và một số quốc gia khác trên thế giới.

Chúng tôi đã không ngừng nỗ lực và phát triển để ngày càng đáp ứng tốt hơn nhu cầu của tất cả khách hàng. Đem tới sự hài lòng nhất với giá cả hợp lý nhất.

Hãy lựa chọn thảm trải sàn của vinafloor  để đảm bảo chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.


Ngày cập nhật 2017/09/27 Tác giả: Carpets.vn

Tag:
Bản quyền thuộc về Thảm trải sàn © 2024
 Hôm nay: 703  Tổng số: 676912