Khi mua thảm trải sàn đẹp thì cần phải lưu ý gì?

Hiện tại trên thị trường nội thất có khá nhiều loại thảm lót sàn mang chất lượng khác nhau, vì thế mà 1 động tác cũng quan trọng không kém là dựa vào túi tiền và nhu cầu sử dụng để chọn mua được tấm thảm như ý. Đối với phòng khách của bạn, hãy tìm loại thảm len vì nói chung mẫu thảm này tuy có được chất lượng tốt nhất mặc dù giá tiền của nó cũng đống thời là cao nhất. Với các khoảng trống khác kém quan trọng hơn bạn có thể tùy biến chọn những loại giá tốt hơn.

1. Độ tương hợp về màu sắc

Màu sắc và cả kiểu cách của thảm trải sàn cũng cần phù hợp với không gian nội thất hiện tại và phong cách riêng của bạn. Chẳng hạn bạn sở hữu một căn phòng mang phong cách minimalist thì tất nhiên đi kèm với nó sẽ là 1 tấm thảm sàn chỉ bao gồm hai màu cơ bản: đen và trắng. Màu đỏ đậm hợp cho chủ đề lãng mạn, trong khi màu xanh nhạt hoặc xanh lá cây thể hiện sự yêu thiên nhiên của bạn.

Một gam màu đang hợp thời trang trong năm nay là màu xanh dương nhạt điểm một chút màu trắng. các màu sáng luôn làm cho căn phòng sáng sủa và mạnh mẽ hơn.

2. Tính năng chống bám bẩn, chống tích điện, ...

Với các tiến bộ trong công nghệ dệt thảm hiện nay thì những tấm thảm hiện tại đã thay đổi khá nhiều so với trước đây. Những tính năng hiện đại như chống tích điện, chống bám bẩn,... không còn lạ ngay cả với những bà nội trợ. Các tấm thảm loại này có thể tiêu dùng được lâu hơn mà không cần trải qua quá trình bảo trì và vệ sinh. Bạn chỉ có thể sẽ phải trả tiền nhiều hơn cho đầu tư mua thảm ban đầu, nhưng điều đó lại chứng minh sự đầu tư đó là khôn ngoan và cần thiết.

3. Chọn nhà cung cấp tốt

Các nhà sản xuất chuyên nghiệp sẽ giúp bạn rất nhiều trong vấn đề lựa chọn một tấm thảm phù hợp nhất. Họ sẽ tư vấn cho bạn về tất cả những gì bạn cần có và thêm vào đấy còn đưa ra các giải pháp sử dụng và thời hạn bảo hành tuyệt vời. Điều này cũng sẽ tránh cho bạn những rắc rối có thể xảy ra sau này.

Chọn mua thảm trải sàn là 1 đầu tư dài hạn, và bạn cần phải xác định số tiền mà bạn muốn đầu tư cũng như thời gian tương ứng. Đừng mong đợi các tấm thảm sẽ được sử dụng tót trong vài chục năm nhưng cũng đừng thay đổi chúng sau vài tháng chỉ vì chất lượng quá kém. Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp bạn chuẩn bi tốt cho sự đầu tư như ý này.

Xem thêm: Thảm khách sạn, thảm thi đấu


Ngày cập nhật 2018/01/10 Tác giả: Carpets.vn

Tag:
Bản quyền thuộc về Thảm trải sàn © 2024
 Hôm nay: 276  Tổng số: 716259