Bảo quản thảm cho phòng tập yoga của bạn thế nào là hợp lý ?

Bảo quản thảm cho phòng tập Yoga thế nào cho đúng cách.

Thảm phòng tập Yoga nếu sử dụng lâu mà không được vệ sinh sẽ gây ra mùi khó chịu thì lúc này bạn nên giặt thảm và đem phơi ra cho đến khi chúng hết mùi và sử dụng tập luyện một cách như bình thường. Dưới đây Vinafloor xin tổng hợp một số yêu cầu khi các bạn sử dụng thảm.

Khi các bạn giặt thảm thì bạn hòa loãng xà phòng với một chút nước ấm sau đó các bạn chà qua thảm nhưng chúng ta không dùng bàn chải mà sau đó mang thảm ra phơi ngoài nắng. Ngoài ra nếu các bạn giặt bằng máy giặt thì để ở chế độ vừa phải.

Hầu hết các tấm thảm trong lần đầu tiên dùng đều có những mủn nhỏ bay ra ngoài phòng và các bạn có thể lau sạch nó bằng một chiếc giẻ ẩm. Nếu không bạn cứ sử dụng bình thường thì sau một thời gian nữa những mủn đó sẽ tự hết. Tuy nhiên bạn không được giặt quá nhiều xà phòng tẩy những cái đó.

thảm tập yoga

Nếu trong trường hợp mà thảm của các bạn chỉ bị bẩn nhẹ thì các bạn chỉ nên xịt nhẹ một chút nước bằng chai xịt hay một miếng vải ướt để lau thảm rồi phơi khô. Do thảm được cấu tạo bằng chất sàn cao su thiên nhiên nên chỉ cần sau một quá trình sử dụng thì thảm có độ sáng lên rõ rệt và không còn mùi khó chịu.

Để rút ngắn thời gian chúng ta phơi sản phẩm thì bạn nên dùng một chiếc khăn khô lau rồi mới mang ra phơi. Càng sử dụng các bạn càng thấy sản phẩm mềm hơn và có độ dai hơn.

Xem thêm về : Sàn thể thao

Chúc các bạn có những tấm thảm bền đẹp cho phòng tập của mình.

VinaFloor Nhanh Chóng - Tận Tình - Uy Tín Mọi Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ :

Showroom Trưng Bày Và Bán Hàng Công Ty TNHH Vinafloor 
26/4C Nguyễn Bĩnh Khiêm, P. Đa Kao, Q.1, HCM
Tel: 08. 62649568 - Fax: 08. 62997038
Email: vinafloorgroup@gmail.com  
Hotline: 0978.570.245 (A.Nam)


Ngày cập nhật 2016/01/09 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Thảm trải sàn © 2024
 Hôm nay: 689  Tổng số: 676898