Không gian làm việc mới mẻ hơn khi có mặt thảm văn phòng

Trong những năm gần đây, kinh tế Việt Nam đã có những bước tiến lớn trong và ngoài nước về đời sống và nhu cầu của người dân cũng ngày một tăng. Không chỉ vậy, sự đòi hỏi môi trường làm việc cũng nâng lên một cách đáng kể. Trong đó, hàng loạt các văn phòng làm việc, các công ty lớn nhỏ mọc lên. Để trang bị và hoàn thiện nội thất môi trường công sở, thảm văn phòng là thứ không thể thiếu và có vai trò quan trọng.
 


 

Đẹp mắt hơn cho không gian làm việc đông đúc 

Hiện nay số lượng văn phòng làm việc được mở ra khắp nơi trên cả đất nước và nó lên đến con số khổng lồ, trong đó có cơ sở chọn lựa trải thảm và có cơ sở không. Tuy nhiên, xét về giá trị thẩm mỹ, ở những cơ sở có trải thảm văn phòng thường đẹp mắt và sang trọng hơn rất nhiều so với nơi không trải thảm. Không chỉ thế, có rất nhiều tấm thảm độc đáo với hoa văn và đường nét tinh xảo, sang trọng mang đến một không gian đẹp mắt, chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn rất nhiều. Đồng thời cũng có khả năng gây ấn tượng rất tốt với những người đến chơi.
 


 

Giúp cho người dùng có cảm giác chắn chân khi di chuyển

Không chỉ có giá trị trang trí và làm đẹp, thảm văn phòng còn giúp cho người sử dụng cảm thấy an toàn hơn thay vì lo sợ bị trượt, ngã như sàn gỗ hay gạch, đá. Đặc biệt với những ai chân bị ra mồ hôi hay ướt thì đây là lựa chọn tuyệt vời để họ không bị trơn trượt và luôn giữ được đôi chân mình luôn khô ráo. Đặc biệt, thảm này còn mang đến sự thỏa mái và dễ chịu cho nhân viên công ty. Thay vì cả ngày phải lênh đênh trên chiếc giày cao gót hay đôi giảy bí bách thì có thể thỏa mái đi chân trần để được thỏa mái và dễ chịu.
 


 

Giữ ấm tốt và bảo vệ đôi chân của mọi người

Một trong những điều ám ảnh nhất của dân công sở là phải di chuyển đôi chân trần của mình trên nền đá hoa lạnh lẽo. Cho dù có đi giày, dép cũng không tránh được việc thường xuyên di chuyển dẫn đến đôi chân phải chịu lạnh giá. Nhờ có thảm văn phòng mà không gian dường như ấm áp và dễ chịu hơn rất nhiều. Thảm trải sàn có tác dụng tuyệt vời trong việc giữ và làm ấm. Nhờ vậy các thành viên trong công ty sẽ luôn cảm thấy dễ chịu và thỏa mái. Không chỉ thế, sử dụng thiết bị này còn có khả năng chống ẩm mốc và bụi bận cho toàn bộ không gian, giữ cho văn phòng luôn sạch sẽ và đẹp mắt.
 


Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Vinafloor
Tel: 08. 62649568 – Fax: 08. 62997038
Mail: namvinafloor@gmail.com


Ngày cập nhật 2019/04/11 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Thảm trải sàn © 2022
 Hôm nay: 75  Tổng số: 504606