Công ty vinafloor phân phối vật liệu sàn chuyên nghiệp

Cuộc sống ngày càng hiện đại và tiện nghi, con người không ngừng vươn xa đến những tầm cao mới. Trong đó kiến trúc xây dựng luôn được chú trọng trọng điểm trong phát triển đô thị nhằm phục vụ đời sống cong người ngày một hoàn hảo hơn. Vô số những nguyên vật liệu lát nền nhằm làm đẹp sang trọng hơn cho ngôi nhà, không gian làm việc, khu nghĩ dưỡng của chúng ta.

Công ty Vinafloor được thành lập nhằm cung cấp cho khách hàng các giải pháp về vật liệu lát nền hiện đại chất lượng cao, giá thành hợp lý nhất bao gồm các sản phẩm thảm trải sàn, sàn nhựa, sàn vinyl, sàn chống tĩnh điện, sàn thể thao, sàn cao su....nhập khẩu nguyên thùng được bảo hành dài hạn và thi công với kinh nghiệm trên 10 năm.

Một số dòng thảm trải sàn nhà chất lượng cao mới nhất của chúng tôi :

- Thảm trải sàn Manchester là dòng thảm được sử dụng cho văn phòng chuyên nghiệp được làm từ hai chất liệu chính là sợi pp và sợi sợi nylon antron anvistar và nylon.

Thảm trải sàn Manchester

Quy cách theo tiêu chuẩn :
- khổ 50cm x 50cm
- khổ 60cm x 60cm
- khổ 1m x 1m

Đối với đế của thảm được được làm bằng các chất liệu như : đế làm từ pvc, butimen, cusion back hoặc eco park.

- Thảm trải sàn melow là loại thảm lót sàn dạng tấm khổ 50x50 thảm được thiết kế hiện đại, sang trọng ấn tượng được nhiều nước trong đó có Úc, Singapo ưu tiên sử dụng rộng rãi.

Thảm trải sàn melow

- Thảm trải sàn switch đây là một dòng thảm chất lượng cao được nhập khẩu từ UAE.  Thảm tấm switch được thiết kế hoa văn ô ngang xọc khi lót nền chúng ghép lại với nhau như một tác phẩm nghệ thuật mỹ miều.

Thảm trải sàn switch

Sàn nhựa giả gỗ, sàn vinyl, sàn nhựa giả đá cao cấp của Vinafloor :

- Sàn nhựa deluxe giả gỗ đây là một dòng sản phẩm chất lượng cao được sản xuất trên tiêu chuẩn chất lượng cao nhất của LG Hausys, Amstrong, Gerflor và Tarkett.

 

Sàn nhựa deluxe giả gỗ

- Sàn nhựa giả đá deluxe mang trên mình một khung cảnh tự nhiên những vân đá sang trọng cho bạn một cảm nhận khác lạ, đặc biệt sàn có khả năng chấm nấm mốc, kháng khuẩn, sạch sẽ thân thiện môi trường, chống lại trơn trượt.

Sàn nhựa giả đá

Ngoài ra các sản phẩm sàn nhựa giả thảm, sàn nhựa giả đá galaxy cũng đang được ưa chuộng sử dụng.

- Sàn nhựa galaxy giả đá, giả gỗ, giả thảm được sử dụng theo từng công trình cụ thể như nhà ở, nhà hàng khách sạn, trường học nhà xưởng. Ngoài ra công ty còn cung cấp các sản phẩm khác như sàn nhựa 3d, sàn nhựa chống trơn trượt deluxe.

- Sàn vinyl được sử dụng chủ yếu trong các bệnh viện sàn vinyl y tế, sàn vinyl chống tĩnh điện, sàn vinyl trường học, sàn chống tĩnh điện cho các nhà máy chuyên lắp giáp thiết bị linh kiện điện tử nổi bật nhất là các sản phẩm như sàn vinyl lg, sàn vinyl esd word, sàn vinyl pvc....

Sàn nhựa galaxy giả đá

Sàn cao su chuyên dụng cho phòng gym, sàn cao su khu vui chơi, sàn thể thao đa năng nhà thi đấu

Sàn cao su, sàn thể thao được sản xuất trên tiêu chuản kỹ thuật chất lượng cao nhất nhằm phục vụ các nhà thi đấu, san tập thể thao....được bảo hành lên đến 10 năm.


Ngày cập nhật 2017/09/27 Tác giả: Carpets.vn

Tag:
Bản quyền thuộc về Thảm trải sàn © 2024
 Hôm nay: 706  Tổng số: 700663