Những điều quan trọng khi chọn mua thảm trải sàn nhà trẻ

Trẻ con thường hiếu động và rất khó kiểm soát được hành động của chúng, cơ thể trẻ nhạy cảm cũng dễ sinh bệnh giả dụ như không được bảo vệ trong 1 môi trường đảm bảo. Bởi thế, tại các nhà trẻ, hầu như toàn bộ các phòng học cho bé đều sở hữu thảm trải sàn nhà trẻ để đảm bảo sự an toàn cho bé lúc vui chơi và giảm thiểu lạnh chân vào mùa đông.

Tại sao nhà trẻ bắt buộc sử dụng thảm trải sàn?

Nhà trẻ là nơi trông giữ những bé nhỏ. Các bé còn quá nhỏ, sức đề kháng kém nên nếu như cho các bé chơi dưới sàn gạch sẽ không đảm bảo vệ sinh và các bé dễ bị nhiễm lạnh vào mùa đông.

Ngoài ra, trẻ em là đối tượng khó kiểm soát nhất là có môi trường đông như nhà trẻ. Những bé cực kỳ hiếu động ko bao giờ chịu ngồi ngoan một chỗ mà luôn chạy nhảy, đùa nghịch với nhau nên các va đập, trượt ngã là không thể tránh được. nếu không dùng thảm mà để trẻ bị va đập trên nền gạch thì sẽ rất nguy hiểm đến sự phát triền thể chất. Vì vậy, việc sử dụng thảm trong những nhà trẻ là hết sức cần thiết.

Cơ thể và làn da của bé cực kỳ dễ kích ứng, dễ nhiễm bệnh nên các loại thảm cho bé thường được làm bằng chất liệu mềm và dễ vệ sinh, giúp bảo vệ bé yêu ngay cả khi vui chơi trên sàn và tránh được nguy cơ mắc các bệnh ngoài da khi cho bé vui chơi trên sàn bẩn.

Cách chọn mua thảm nhà trẻ

– Trẻ em là đối tượng dễ bị tổn thương nên mẫu thảm trải sàn cho trường mầm non thường là chiếc mút xốp với độ đàn hồi và chống trơn trượt phải chăng, lắp ghép được với nhau, điều chỉnh số lượng miếng xốp để yêu thích có từng dung tích khác nhau.

Thảm trải sàn nhà trẻ thường là các miếng ghép sở hữu nhiều màu sắc sinh động

Với các mẫu thảm dành cho nhà trẻ mà bạn có thể tham khảo là thảm ghép cao su và thảm ghép bằng xốp mềm.

– Thảm trải sàn nhà trẻ nên có bề mặt mềm mại và chống trơn trượt. Lớp lót bên dưới thảm có dùng cơ chế màng bọc có độ bền cao, chống lạnh, cách nhiệt rất tốt. Bên cạnh đó, thảm trải sàn nhà cho bé còn cần phải là loại thảm chống trơn, sở hữu độ bám sát cao, giúp bé không bị ngã lúc bé chạy nhảy hay đùa nghịch trên thảm.

Thảm in hình nổi bật, sinh động, kỹ thuật in hình thân thiện ko kích ứng có da của bé, không mùi.

– Thảm phải với khả năng chống nước cao, không hút ẩm và dễ dàng lau rửa khi bị dính những vết bẩn trên bề mặt.

– Thảm in hình vượt trội, sinh động, kỹ thuật in hình thân thiện không kích ứng có da của bé, không mùi.!!!

Xem thêm: http://carpets.vn/tham-trai-san-so-1-ho-chi-minh.html


Ngày cập nhật 2018/08/13 Tác giả: Carpets.vn

Tag:
Bản quyền thuộc về Thảm trải sàn © 2024
 Hôm nay: 276  Tổng số: 716259