Mang sự đẳng cấp cho căn nhà của bạn cùng thảm trải sàn cao cấp

Ngoài các mẫu thảm lót sàn bình dân được quan tâm thì những loại thảm trải sàn cao cấp được cung cấp riêng cho những nơi đòi hỏi tính sang trọng cao cũng đang được phân phối với nhiều thiết kế tương đối đa dạng, phong phú nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng.

Thảm trải sàn cao cấp được xem là mẫu thảm có độ thẩm mỹ cao, hoa văn tinh xảo, ngoài ra sản phẩm còn đảm bảo những đòi hỏi an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng. Đồng hành cùng với sự phát triển của kinh tế, dòng thảm này đang vô cùng được quan tâm vì khả năng trang hoàng cho căn nhà và thể hiện đẳng cấp của chủ nhân.

Hiện nay, trên thị trường nội thất thì dòng sản phẩm thảm trải sàn cao cấp này đang mang giá từ 1.000.0000 đồng đến 4.000.0000 đồng/1m2.

Thảm trải sàn cao cấp với hoa văn sang trọng và rộng rãi, kích thước thường là dạng thảm tấm hoặc dạng cuộn chuyên phục vụ cho những không gian nhà ở với diện tích từ trung bình tới rộng lớn như hội trường. Chất liệu thường là lông. Những dòng thảm trải sàn cao cấp thường rất được quan tâm vì mầu sắc tự nhiên, chất liệu cao cấp tạo ra cảm giác cực kỳ thoải mái cho người dùng. Song song đấy, thảm trải sàn cao cấp còn thể hiện sự quý phái, thanh lịch của chính gia đình bạn.

Thảm trải sàn cao cấp mầu sắc trang nhã

Đây là dòng thảm trải sàn đẹp và cao cấp. Loại thảm lót sàn này nhà thiết kế ngoài vấn đề tô thêm vẻ đẹp khoảng trống còn với tính an toàn rất cao.

Những thế mạnh của thảm này là:

+ Chống cháy

+ Chống điện giật

+ Chống bám bụi

Dòng thảm này thường được các gia đình có điều kiện kinh tế hoặc những cơ quan tiêu dùng trong các căn phòng sang trọng vì giá thành chung của nó tương đối cao.

Thảm trải sàn cao cấp thường sở hữu xuất phát nhập khẩu từ những nước châu âu hoặc Ấn Độ cần chất lượng và kiểu dáng luôn được đảm bảo. Hứa hẹn sẽ đem đến sự khác biệt cho căn phòng của bạn.

Thảm trải sàn cao cấp mầu sắc và họa tiết sinh động cho căn nhà ko khí tươi trẻ

Trên thị trường cũng sở hữu một mẫu thảm cao cấp khác, đó là thảm tấm được dệt theo yêu cầu (theo đơn đặt hàng) hoặc dệt thủ công mang màu sắc hoa văn độc đáo: mức giá của những mẫu thảm dệt tay này có thể dao động khoảng trên 10 triệu/ 1m2. Do được làm thủ công và rất đặc thù mà vì thế số lượng thảm vô cùng ít, khiến bạn yên tâm hơn về chất lượng thảm. Bạn sẽ khôngo phải lo đụng “hàng” với hàng xóm hay bạn bè nữa nhé.
Xem thêm: Thảm văn phòng


Ngày cập nhật 2018/03/07 Tác giả: Carpets.vn

Tag:
Bản quyền thuộc về Thảm trải sàn © 2024
 Hôm nay: 223  Tổng số: 716206