Chọn mẫu thảm trải sàn công nghiệp như thế nào là tốt nhất?

Thảm lót sàn không những là vật dụng để trang trí cho căn phòng của bạn. Hơn thế nó còn giúp cách ly đôi bàn chân của những thành viên trong gia đình bạn khỏi sàn nhà bụi bẩn bám dính, ngăn chặn vi khuẩn xâm lấn đặc biệt là em bé, thảm trải sàn còn là nơi vui chơi cho trẻ em. vì vậy mà bây giờ có phần lớn gia đình quyết định tìm các dòng thảm trải sàn cho căn phòng của mình. Những văn phòng công sở và các doanh nghiệp cũng chọn cho khu làm việc của mình những tấm thảm trải sàn công nghiệp đẹp mắt.

Thảm trải sàn văn phòng đẹp mắt

Bạn đang có nhu cầu muốn tìm mua thảm trải sàn công nghiệp cho văn phòng hay công ty của mình và bạn đang phân vân không biết nên chọn mẫu thảm công nghiệp nào là tốt nhất và giá cả tối ưu nhất. Vậy hãy tham khảo bài viết của chúng tôi nhé.

Thảm trải sàn công nghiệp là dòng thảm trải sàn ở phân khúc tầm trung, thảm trải sàn công nghiệp có nhiều ưu điểm không kém cạnh gì so với những mẫu sản phẩm cao cấp khác, ta có thể kể đến như:

+ Chất liệu được làm từ Polyprotilen không gây độc hại, không hút ẩm do đó khá phù hợp với môi trường khí hậu gió ẩm tại Việt Nam, giúp gia tăng độ bền.

+ Sợi thảm dệt tay cứng cáp ko bị bong tuột, phồng xốp bởi vậy giúp bạn dùng một thời gian dài nhưng thảm không bị xẹp mất thẩm mỹ.

Thảm trải sàn công nghiệp không gây trơn trượt cho người tiêu dùng.

+ Chất liệu thảm trải sàn công nghiệp cực kỳ dễ dàng lau chùi, hàng tuần bạn có thể dùng máy hút bụi để vệ sinh.

+ Giúp hạn chế tiếng động khi vận động.

+ Không gây trơn trượt cho người tiêu dùng.

Thường thảm trải sàn công nghiệp được thiết kế dựa theo dạng thảm cuộn với diện tích lớn ưa thích sở hữu không gian của căn phòng. Nó được cố định với sàn nhà để hạn chế sự xê dịch trong môi trường có người cùng đi lại.

Thảm công nghiệp giữ nhiệt khá cao cho môi trường có điều hòa

Thảm trải sàn nhà công nghiệp mang lại sự tiện lợi đầy tiện ích cho môi trường làm việc của bạn. Nó còn có khả năng cách âm, cách nhiệt, giữ nhiệt tốt cho môi trường dùng điều hòa.

Tuy nhiên, chọn thảm trải sàn công nghiệp nói chung cũng phải căn cứ vào không gian căn phòng khách nhà bạn, gu thẩm mỹ của chủ nhà ra sao. Chúc bạn tìm mua được tấm thảm phù hợp cho mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay để được tư vấn nhé.!!!


Ngày cập nhật 2018/03/07 Tác giả: Carpets.vn

Tag:
Bản quyền thuộc về Thảm trải sàn © 2024
 Hôm nay: 88  Tổng số: 651235