Nhà thi đấu đa năng sử dụng vật liệu gì?

Sàn nhà thi đấu đa năng là nơi các vận động viên tập luyện thường xuyên, nơi diễn ra những cuộc thi đấu thể thao lớn. Bởi vậy, việc tìm lựa thảm lót sàn để tạo sự an toàn cho vận động viên là điều cực kỳ quan trọng.

Nhà thi đấu đa năng có chất liệu dùng tấm trải sàn tổng hợp Vinyl, PVC là mẫu vật liệu được thiết kế chuyên sử dụng lắp dặt cho sàn thể thao. Vật liệu được sản xuất đúng tiêu chuẩn, với các thông số khoa học được thiết kế cho sản phẩm đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế. Đây là loại hình nhà thi đấu đạt chất lượng, được quan tâm trên thế giới, sử dụng cho các chương trình thi đấu quốc tế. Công trình sau khi được lắp đặt, bảo đảm tính mỹ thuật cũng như tuổi thọ lâu dài của công trình.

Những lớp cấu tạo của mặt sàn thể thao:

Upper layer: Lớp bề mặt

Nhựa vinyl và lớp nhựa tổng hợp chống tia cực tím. Lớp này có đặc tính tuổi thọ lâu dài và tạo lực đàn hồi cao nhất. Dễ bảo quản.

Intermediate Layer: lớp giữa

Cấu tạo gồm sợi thủy tinh và cao su bọt sở hữu tác dụng dàn trãi lực nén lên mọi bề mặt, giúp giảm chấn tối đa.

Bottom layer: Lớp lót dưới cùng

Gồm lớp bọt cao su nhuyễn kết dính chặt vào nhau, tăng cường sự chống sốc

NHỮNG YÊU CẦU TRONG LẮP ĐẶT:

Sàn có thể được lắp đặt trên nhiều bề mặt nền khác nhau như: xi măng, asphalt, gỗ,...Bề mặt yêu cầu cần phẳng, vững chắc, đồng nhất và được xử lý chống ẩm. Tuy nhiên, đối với các loại sàn trong nhà, ví như xét về chi tiết biến đổi khí hậu thì bề mặt ban đầu là xi măng sẽ rẻ hơn cho việc lắp đặt và tuổi thọ lâu dài về sau.

Chất keo kết dính giữa tấm trãi và mặt nền yêu cầu nên là loại keo yêu thích sở hữu chất liệu tấm trải, cái keo do nhà cung ứng chế tạo. Tùy theo tính chất mặt nền ban đầu, mà loại keo dùng sẽ khác nhau.

Công ty Vinafloor có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công sàn thi đấu trong nhà, thảm thi đấu đa năng trong nhà. với đội ngũ chuyên viên có thâm niên trong lĩnh vực nội thất thể thao, chúng tôi có thể đưa cho bạn giải pháp sân thi đấu trong nhà tiêu chuẩn phù hợp nhu cầu và ngân sách của bạn.

Liên lạc với Mr.Nam để nhận được tư vấn và hỗ trợ từ chúng tôi.

Mr.Nam: Hotline: 0978.570.245


Ngày cập nhật 2018/04/15 Tác giả: Carpets.vn

Tag:
Bản quyền thuộc về Thảm trải sàn © 2023
 Hôm nay: 69  Tổng số: 512971