Bảo vệ sức khỏe của mọi người khi giặt thảm văn phòng

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của xã hội, nhu cầu về tiện ích và sự thoải mái trong công việc là điều ai cũng mong muốn. Và trải thảm văn phòng là lựa chọn ưu tiên của đa số văn phòng làm việc. Chính vì thế, hiện nay có tới 80% diện tích văn phòng được trải thảm. Bởi thảm tạo nên sự trang nhã, sang trọng êm dịu nhưng bên cạnh đóít ai biết thảm có nguy cơ rất dễ bị bẩn và nhiễm khuẩn hay nấm mốc gây ảnh hưởng đến sức khỏe người trực tiếp sử dụng. Vì thế việc giặt thảm văn phòng là điều cần thiết để duy trì sự sạch đẹp, sang trọng cho thảm và còn giúp loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, nấm bảo vệ sức khỏe người dùng.
 


 

Tại sao nên giặt thảm văn phòng?

Nhiều người có quan niệm rằng mùa mưa không nên giặt thảm vì chúng lâu khô hoặc dễ bị ẩm mốc. Chính suy nghĩ sai lầm này đã khiến cho chất lượng của chiếc thảm nhanh chóng bị suy giảm, các mầm bệnh cũng được đà trú ngụ thường trực.
Theo nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới thì thảm, sofa là một trong những môi trường mà các loại khuẩn nấm, bụi ký sinh nhiều nhất.
Và đương nhiên là hầu hết các loại khuẩn nấm, mạc bụi đều gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ và môi người sống của bạn ( kích ứng da, có mùi hôi trong không khí….) để giảm thiểu và loại bỏ khuẩn nấm, mạc bụi ký sinh trên bề mặt thảm thì việc vệ sinh giặt thảm trải sàn, giặt ghế sofa thường xuyên được xem là giải pháp hữu hiệu nhất. 
 


 

Với những lý do thuyết phục phải giặt thảm nhiều vào mùa mưa

Khi mùa mưa đến chiếc thảm gia đình bạn sẽ rất dễ bị nhiễm bùn đất do chúng được mang theo bởi giầy dép mà chúng ta vẫn sử dụng hàng ngày, hàng giờ. Nếu không chịu giặt thì đương nhiên những loại bùn đất này sẽ thi nhau bám trụ trên chiếc thảm nhà bạn mà chẳng hề được loại bỏ. Ngày từng ngày các ổ vi khuẩn cứ thế phát triển, chúng sẽ tấn công vào chân bạn và gây bệnh.
Không nhưng vậy, bùn đất còn thường tạo thành những vết bẩn khó sạch nên việc làm sạch về sau này là vô cùng khó khăn. Nếu không giặt thảm thường xuyên trong mùa mưa thì những chiếc thảm sẽ rất nhanh hỏng và có thể sẽ phải thay thế chúng trong thời gian sử dụng ngắn.
Môi trường công sở là không gian nhiều người tấp nập đi lại vì thế việc giữ gìn vệ sinh là rất quan trọng, thảm văn phòng tiếp xúc với mọi người rất nhiều nên hãy chú ý việc vệ sinh nhé.
 


Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Vinafloor
Tel: 08. 62649568 – Fax: 08. 62997038
Mail: namvinafloor@gmail.com


Ngày cập nhật 2019/03/28 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Thảm trải sàn © 2023
 Hôm nay: 60  Tổng số: 512962