Hướng dẫn cách Trải Thảm Tấm (Thảm Gạch)

Khi chuẩn bị giai đoạn lót thảm cho sàn nhà của bạn thì trước lúc dán Thảm Tấm xuống sàn chúng ta nên khảo sát thật kỹ về mặt bằng xem đủ điều kiện để trải thảm chưa? Vì đối với riêng thảm tấm là một trong những mẫu thảm trải sàn cao cấp đòi hỏi kĩ năng trải thảm phải chặt chẽ và khoa học.

Giả dụ mặt sàn cân đối không có khuyết điểm, lồi lõm nào thì chúng ta tiến hành làm thật sạch mặt sàn bằng cách lau, quét sạch bụi bẩn....

Sau ấy chúng ta mua những tấm thảm theo họa tiết của nó (nếu sở hữu họa tiết) rồi chúng ta lật mặt đế của thảm lên để tiến hành bôi lên một lớp keo mỏng lên đế thảm rồi để đế thảm xúc tac với không khí trong khoản 2-5 phút cho xe bề mặt keo, trong khi chờ tấm thảm đó xe keo chúng ta cũng bôi một lớp mỏng lên mặt sàn diện tích bằng viên gạch rồi đặt tấm thảm xuống và sử dụng búa cao su + kích để điều chỉnh tấm thảm đấy cho vuông theo tường nhà.

Chúng ta sẽ trải lần lượt từ giữa ra để tạo độ cân cho phòng (với bí quyết này đảm bảo thẩm mỹ nhất nhưng độ hao hụt thảm cao)

Đối với những loại keo trải thảm có mùi thì trong quá trình làm phải mở cửa sổ, cửa đi cho thông thoáng nhanh hết mùi cũng nhưng làm cho nhanh khô keo

Sau lúc trải ngừng phía cửa ta buộc phải dùng các thanh nẹp Inox hoặc Nẹp đồng để chặn thảm tránh việc bị bong sợi hoặc tấm thảm.


Ngày cập nhật 2017/09/27 Tác giả: Carpets.vn

Tag:
Bản quyền thuộc về Thảm trải sàn © 2024
 Hôm nay: 284  Tổng số: 716267