Những mẫu thảm sàn khách sạn được ưa chuộng nhất tại Việt Nam.

Thảm khách sạn thường được sử dụng thảm trải sàn các dòng sản phẩm cao cấp có hoa văn và độ dệt dầy tham trai nen nha cần chọn những tấm thảm. Địa chỉ: Mua bán thảm khách sạn HCM. Nơi uy tín : cung cấp thảm trải sàn. Đó chính là carpets.vn của Công ty Vinafloor.

Thảm khách sạnThảm Trải Sàn SA ZL 912. Thảm Trải Sàn SA ZL 911.Thảm Trải Sàn SA 202. Thảm Trải Sàn SA 423. Thảm Trải Sàn SA 263. Đây là dòng thảm len wilton trải khách sạn. Tuy nhiên, chưa hăn là loại thảm đẹp. Chỉ là thảm khách sạn tạm chấp nhận thôi nhé. Thảm trải sàn khách sạn Hòa vào không gian nội thất, những tấm thảm không chỉ giúp các căn phòng thêm sang trọng, ấm cúng mà còn tạo sự êm ái, dễ chịu ..Nên thảm khách sạn là không thể thiếu trong không gian phòng của bạn. 

Thảm trải sàn khách sạn Venice sử dụng chất liệu sợi là Olefin có độ bền tốt, cùng với họa tiết đường nét gạch vạch cơ bản, giúp đem lại cho ...Đa dạng dòng thảm khách sạn như thảm Carus, thảm wool, thảm khách sạn Thái Lan, Thảm khách sạn Úc...Thảm trải sàn khách sạn Hammer là sản phẩm thảm trải sàn cao cấp có xuất xứ từ Indonesia, với 4 màu cơ bản dễ dàng phối màu và kết hợp ...Thảm khách sạn cao cấp nhập khẩu bảo hành 12 tháng uy tín và chất lượng tai Hà Nội có giấy chứng nhận nhập khẩu từ các thương hiệu thảm khách sạn hàng ...Đó chính là thảm carpets.vn của Vinafloor. 

Thảm Trải Sàn Vinafloor, đơn vị cung cấp thảm văn phòng, thảm trang trí gia đình,thảm khách sạn, mẫu mã đẹp, giá rẻ nhất, MIỄN PHÍ giao hàng tại Hà Nội. Thảm trải sàn mang đến cho khách sạn một không gian sang trọng, thanh lịch, ấm áp. Vậy chọn thảm trải sàn khách sạn như thế nào? Chúng tôi chuyên cung cấp nhiều loại thảm len có giá trị cao, sang trọng đẹp không gian trang trí như các tiền sảnh lớn cho các hội trường, nhà hàng, khách ...Thảm trải sàn cho khách sạn giá rẻ nhất tại Hà Nội, thảm khách sạn nhập khẩu trực tiếp từ Indonesia và được phân phối độc quyền tại  Thảm khách sạn Vinafloor. 

Côngy ty Vinafloor cung cấp hầu hết thảm khách sạn cho các khách sạn nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Thảm khách sạn Duxton, Thảm khách sạn Sheraton, Thảm khách sạn New World, Thảm khách sạn Caravelle, thảm khách sạn A&M. Thảm khách sạn Havana, Thảm khách sạn Khải Hoàn Môn. 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Thảm sàn khách sạn Vinafloor

www.carpets.vn - Hotline: 0978570245


Ngày cập nhật 2017/09/27 Tác giả: Carpets.vn

Tag:
Bản quyền thuộc về Thảm trải sàn © 2023
 Hôm nay: 18  Tổng số: 512502