Những điều cần biết về thảm trải sàn văn phòng

Thảm lót sàn là sản phẩm nội thất văn phòng giúp cải thiện không gian xung quanh văn phòng luôn tươi mới, thể hiện tính sáng tạo và 1 diện tích thoải mái phù hợp cho nhu cầu của bạn. Màu sắc, sở thích, cấu trúc hình học của văn phòng, định hướng làm việc của doanh nghiệp,...sẽ trở thành "kiêm chỉ nam" cho việc tạo nên 1 văn phòng theo cách riêng của bạn.

Nội thất văn phòng là 1 trong những bộ mặt của từng công ty. Là chủ doanh nghiệp, bạn nên biết rằng văn phòng là 1 địa điểm vô cùng quan trọng trong sự nghiệp kinh doanh của mỗi cá nhân. Chúng ta cần hướng tới sự thoải mái tốt nhất để có được 1 nơi làm việc thật dễ chịu, khi ấy chúng ta mới có thể hoàn thành công việc 1 cách hết công suất nhất. Để trang trí và điều chỉnh không gian văn phòng sao cho thật phù hợp cùng tính chất công việc của bạn hãy đến có Nội thất VinaFloor để được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn, hỗ trợ bạn chọn sản phẩm thảm lót sàn lý tưởng cho văn phòng của mình.

Qua đây Vinafloor xin giới thiệu đến bạn đọc các kinh nghiệm cần phải biết:

Hiện nay, có rất nhiều phòng họp, phòng hội nghị, văn phòng công sở,... thường lót những tấm thảm trong phòng làm việc nhằm mục đích trang trí, tạo 1 bầu không khí ấm áp hoặc 1 văn phòng có nhiều điểm nhấn khác biệt tạo ấn tượng sâu sắc cho người dùng hay đối tác. Thảm trải sàn văn phòng sở hữu rất nhiều màu sắc, kiểu cách, chủng loại, nguồn gốc cũng như về giá cả. Màu sắc là vấn đề thứ nhất mà chúng tôi muốn nói tại bài viết này.

Để tạo điểm nhấn cho văn phòng làm việc thì những lời khuyên sau sẽ tốt cho bạn.

- Lựa chọn thảm trải sàn màu xanh lá (biểu trưng cho sức khỏe, cho sự thanh bình, thiên nhiên, tiền tài) người làm việc trong môi trường này sẽ có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tinh thần làm việc rất nhanh nhẹn, sáng tạo và tạo cảm giá trẻ trung, tươi mới.

- Chọn thảm trải sàn màu tím (biểu trưng cho sự sang trọng, hạnh phúc, thành công và sự thông thái)

- Chọn thảm trải sàn màu hồng (biểu trưng cho sự thẩm mỹ, tình yêu, lãng mạn, hài hước)

- Chọn thảm trải sàn màu trắng (biểu trưng cho sự tinh khiết, ngây thơ, giản đơn, rộng lớn) là phương pháp hoàn hảo để tạo một khoảng trống rộng lớn.

 

- Chọn thảm trải sàn màu nâu (biểu trưng cho sự an toàn, thiết thực, đất) đại diện cho sức khỏe

- Chọn thảm trải sàn màu cam (biểu trưng cho sự nhộn nhịp, nhiệt tình, ấm áp, cẩn thận) thường được tiêu dùng để gây sự quan tâm, nhấn mạnh, sáng tạo pha chút phá phương pháp.

- Chọn thảm trải sàn màu đen (biểu trưng cho sự tinh tế, bí ẩn) thường được tiêu dùng để tạo 1 không gian huyền bí, lịch sự, tinh tế kết hợp mang một dung tích thoáng đãng, ánh sáng tự nhiên với rất nhiều khung kính lớn.

- Chọn thảm trải sàn màu xanh dương (biểu trưng cho sự an toàn, chuyên nhiệp) thường được sử dụng rộng rãi nhất lại các văn phòng làm việc.

Chọn thảm trải sàn văn phòng và trang trí xếp đặt sao cho thật phù hợp nhất với căn phòng quả là một công việc chẳng phải là điều đơn giản. Đến với Nội thất Vinafloor chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn dịch vụ sản phẩm tốt nhất với các tiêu chí: giá tiền rẻ nhất - nhanh nhất - chất lượng nhất - uy tín nhất.!

Xem thêm: thảm khách sạn


Ngày cập nhật 2018/01/28 Tác giả: Carpets.vn

Tag:
Bản quyền thuộc về Thảm trải sàn © 2024
 Hôm nay: 226  Tổng số: 716209