2 loại thảm trải sàn hành lang thông dụng nhất hiện nay

Những ngôi nhà có lối kiến trúc hiện đại hay cổ điển, họ đều luôn mong muốn sự sang trọng, sự hoàn mĩ trong cách trang trí cho tổ ấm của mình. Đặc biệt với không gian rộng rãi, ngôi nhà của chúng ta sẽ trở nên trống trải, đơn điệu không phù hợp với cấu trúc ngôi nhà, nhất là những khu vực hành lang.
Khu vực này thường được thiết kế có diện tích vừa phải, nên rất khó lựa chọn được vật trang trí phù hợp, để giúp chúng nổi bật hơn, họ thường trưng bày những bức ảnh gia đình hay tranh nghệ thuật lên hai phía bên tường.
Nhưng hiện nay, sử dụng thảm trải sàn cho khu vực hành lang ngày càng trở nên phổ biến hơn và hot hơn bao giờ hết. Để lựa chọn được tấm thảm trải sàn phù hợp cho hành lang nhà mình, thì qua bài viết này sẽ giúp các bạn làm được điều đó.
 

2 loại thảm trải sàn hành lang thông dụng nhất hiện nay
 

1. Thảm trải sàn dạng cuộn

Thảm trải sàn dạng cuộn là loại thảm cơ bản và đơn giản nhất. Bạn có thể lựa chọn kích thước thảm vừa vặn sau khi đo đạc kĩ lưỡng diện tích hàng lang, làm sao để mép thảm được ép sát vào góc tường, tránh không nên tạo ra khoảng cách khe hở ngay góc tường vì sẽ làm mất tính thẩm mĩ.
Còn về họa tiết và màu sắc thì phải có sự hợp nhất với màu giấy dán tường hoặc sơn tường mà bạn đang sử dụng để tạo nên sự hài hòa cho không gian này hay bạn có thể thảm khảo các bản màu trung tính kết hợp với các màu sắc khác, nếu tường nhà màu trung tính bạn nên chọn những tấm thảm có màu sắc tối sẫm để mang lại sự nổi bật, tạo sự thu hút cho một vật trang trí chính của khu vực hành lang và ngược lại.
thảm trải sàn dạng tấm thì có ưu điểm về họa tiết phong phú, bắt mắt nó có thể là một bức tranh thêu phong cảnh trữ tình hay các họa tiết hoa văn độc đáo, cổ điển và cũng thể bỏ qua họa tiết khối hình học đầy ấn tượng. Đây thật sự là sự lựa chọn tuyệt vời đáng để bạn chú ý.
 

2 loại thảm trải sàn hành lang thông dụng nhất hiện nay
 

2. Thảm trải sàn dạng mảnh ghép

Để giúp khách hàng có sự lựa chọn phong phú và mới mẻ hơn, họ đã sáng tạo ra loại thảm manh ghép này để giúp khách hàng không cảm thấy nhàm chán khi nhu cầu sử dụng thì nhiều mà chỉ có một kiểu thảm trải.
thảm trải sàn dạng mảnh ghép bạn lại bị thu hút bởi sức sáng tạo của nó, thay vì bạn phải trải kín diện tích hành lang như dạng tấm thì bạn chỉ cần sắp xếp chúng theo đúng trình tự bản mẫu của nhà sản xuất, vì chúng là những mảnh thảm được ghép riêng lẻ với nhau. Và đương nhiên bạn cũng không thể bỏ qua giai đoạn đo đạc diện tích hành lang để lựa chọn kích thước phù hợp, thường thì mẫu thảm này bạn sẽ chọn có bề rộng nhỏ hơn hành lang để tạo sự cân đối, nhưng cũng tùy theo mẫu có thiết kế khách nhau mà được trang trí khác nhau.Thảm trải sàn dạng mảnh ghép thì hạn chế về mặt họa tiết hơn, nó chủ yếu là các họa tiết về thổ cảm hay hoa văn cổ điển là đủ để tạo được ấn tượng tốt cho khách hàng.
Thảm trải sàn hành lang thật là một vật trang trí tuyệt vời phải không nào các bạn! Qua bài viết này, sẽ giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích về trang trí nội thất hiện đại, sang trọng cho ngôi nhà của bạn, nếu như khu vực hành lang nhà bạn đang còn đơn giản, trống trải thì hãy mau biến hóa chúng trở thành một không gian sang trọng, bắt mắt với thảm trải sàn. Hãy tin tôi đi, ngôi nhà của bạn sẽ không thua kém gì bất cứ khách sạn cao cấp nào đâu.
 

2 loại thảm trải sàn hành lang thông dụng nhất hiện nay
 

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Vinafloor
Tel: 08. 62649568 – Fax: 08. 62997038
Mail: namvinafloor@gmail.com


Ngày cập nhật 2019/12/30 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Thảm trải sàn © 2022
 Hôm nay: 20  Tổng số: 497010