Hãy bỏ suy nghĩ mua được thảm trải sàn giá rẻ mà chất lượng

Tìm mua loại thảm trải sàn gọi là rẻ tưởng chừng như đơn giản, nhưng tôi đố bạn, làm sao mua được loại thảm nào vừa đẹp, an toàn mà giá rẻ phù hợp nhất. Không riêng bạn, tôi đã từng khó khăn và cũng không biết chọn tấm thảm nào là được, có phải là bạn đang muốn tìm điều gì khác ngoài giá, đúng không?
 


 

Bạn có biết 90% người tiêu dùng sẽ quyết định mua hàng bằng yếu tố nào không? Nếu câu trả lời là chất lượng thì chúc mừng! Bạn đã trả lời sai.
Theo nghiên cứu hành vi tiêu dùng của các chuyên gia Marketing thì giá là yếu tố đầu tiên quyết định tới việc mua hàng, và thảm loại rẻ là một trong các loại sản phẩm mà người tiêu dùng sẽ quyết định mua là vì giá.
Thảm có giá rẻ ra đời đã mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm mới khi được tận hưởng giá trị của thảm trải sàn trong phòng ngủ mặc dù không phải đầu tư một khoản tiền lớn. Trong bài viết này, tôi sẽ lần lượt hướng dẫn mọi người thông tin cần thiết làm sao để lựa chọn được một chiếc thảm rẻ, đẹp và sang trọng cũng như lưu ý cách sử dụng thảm trải sàn.
 


 

Thảm trải sàn giá rẻ

Thảm là một loại vật liệu trang trí nội thất được dùng để lót trên bề mặt sàn nhà trong các môi trường trong nhà. Quan trọng nhất là thảm trải sàn giá rẻ sẽ giúp bạn: tiết kiệm chi phí đầu tư, dễ chọn lựa, tiết kiệm thời gian mua sắm và có thể sử dụng để lót bất kỳ phòng nào khác trong nhà và dễ dàng thay mới.
 


 

Chọn thảm giá rẻ bạn sẽ được nhận lại những gì ?

Tôi có tiền, tôi mua thảm xịn, thảm cao cấp chứ mua thảm giá rẻ làm gì? Vậy mua thảm giá rẻ chẳng phải là vì giá hay sao?

Thực ra, thảm với mức giá thấp này là dòng sản phẩm hướng tới những người có mức thu nhập thấp, hoặc có khi bạn là người lần đầu dùng thảm trải phòng ngủ, chưa có kinh nghiệm chọn mua nên không muốn “tốn tiền ngu phí” cho chiếc thảm đầu tiên đúng không nào…Chính xác, nếu là người tiêu dùng thông minh thì bất kỳ ai cũng chọn cách này để xác định sản phẩm đó có nên dùng lâu dài và phù hợp hay không.
Bản thân nó cũng có khá nhiều lợi ích hay nói cách khác là nó có khá nhiều ưu điểm, điển hình là giá không đắt, tiếp theo đó là kiểu dáng, màu sắc cũng dễ dàng chọn lựa hơn nên việc mua sắm cùng lúc nhiều tấm thảm trải sàn để trang trí các căn phòng trong nhà là một lợi thế, mặt khác, sau này khi cần thiết chúng ta sẽ dễ dàng mua sắm để thay mới.
Bên cạnh những ưu điểm thì nó cũng có một số nhược điểm, hạn chế như: dễ dàng bị hỏng trong quá trình sử dụng, đôi khi là rất dễ mua phải tấm thảm bị lỗi sản xuất chẳng hạn.

Đối với công tác vệ sinh, giặt giũ hay bảo trì thì loại thảm này nó được xem là khó khăn hơn, bởi lẽ, thảm thường xuyên tích tụ bụi bẩn mà chính chúng ta cũng không thể nào lường trước được những nguy hiểm với chính mình, cũng như những thành viên trong gia đình.
Nếu phân tích một cách chuyên sâu hơn, một khi thảm loại rẻ này mà bị ẩm mốc hay vì nguyên nhân nào đó mà nó bị va chạm, trầy xước thì nó sẽ rất dễ bị xấu đi, không còn tính thẩm mỹ nữa. Trong khi đó, một tấm thảm tốt như thảm len dệt tay thì đó lại là một chuyện khác, càng sử dụng lâu thì thảm lại càng có nét đẹp riêng, đặc trưng riêng của nó.
 


Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Vinafloor
Tel: 08. 62649568 – Fax: 08. 62997038
Mail: namvinafloor@gmail.com


Ngày cập nhật 2019/05/30 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Thảm trải sàn © 2022
 Hôm nay: 14  Tổng số: 497004