Nâng tầm đẳng cấp cho các ngôi nhà Biệt Thự với “Thảm Trải Sàn”

Các chủ nhân của các căn biệt thự lớn đang cân nhắc phối hợp các nội thất trong ngôi nhà quý báu của mình làm sau cho thật sự sang trọng, mang tầm đẳng cấp. Vậy có biết muốn chọn lựa các nội thất đắt tiền, hợp phong thủy hì trước tiên phải “tậu” về cho ngôi nhà những chiếc thảm trải sàn quyền lực. Thảm trải nhà biệt thự đang là một xu thế mới trong cách trang trí và decor không gian nội thất của các căn biệt thự hoặc nhiều tòa lâu đài.
Có rất nhiều phong cách thảm trải biệt thự khác nhau. Chúng tôi có thể cung cấp rất nhiều các thiết kế từ thuần Việt, hiện đại hoặc các phong cách tân phục hưng, kinh đô…
 


 

Các thiết kế sang trong cho những ngôi biệt thự đắt giá

Thảm trải nhà biệt thự bố trí và thiết kế theo phong cách tân phục hưng
Cùng các nhà thiết kế của Singapore có nhiều thảo luận tính tới các yếu tố về phong thủy về bài trí và cùng nhau kết hợp, lựa chọn các tông màu len.
Trong đó có tính đến sự nhất quán cùng các tông màu của nội thất như sofa, của màu gỗ đồ nội thất khác.. Để có một tấm thảm trải sàn cho phòng khách biệt thự hài hòa nhất với từng chi tiết, từng góc cạnh nhỏ nhất trong toàn bộ không gian căn phòng.
Từ không gian thảm trang trí phòng khách được kết hợp giữa màu len vàng Gold đắt tiền Kết hợp với sự chuyển màu của 12 điểm tông màu vàng Gold nhẹ hơn. Kèm với các màu đỏ từ màu đỏ huyết dụ đến màu đỏ cờ theo một tỷ lệ nhất định.
Cho đến phòng làm việc được tính cụ thể hơn, chi tiết hơn về yêu tố phong thủy phù hợp với gia chủ… Để đưa ra màu xanh pha giữa màu xanh thiên thanh và màu xanh nhẹ hơn của cỏ cây.
Đây là một sự kết hợp hoàn hảo hơn nữa giữa sợi len và sợi lụa bóng càng làm tôn lên tính nhẹ nhàng và làm cho không gian phòng làm việc trở lên sáng hơn, khoáng đạt hơn. ( Đây là phòng mà gia chủ nói: chuyên để giải quyết các vấn đề khó khăn hoặc đưa ra các quyết định quan trọng…)
 


 

Những chuyên gia nổi tiếng cũng lựa chọn thảm trang trí cho các ngôi biệt thự

Họ đã đưa ra các quan điểm giá trị trong việc sử dụng thảm len trang trí toàn bộ các phòng chính. Từ phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc và phòng thờ theo các quan điểm Á Đông nhưng không làm mất đi sự hiện đại cần có của căn biệt thự.
Các đường nét của đồ nội thất và các đường nét hoa văn của thảm thiên về cổ điển và tất cả đều được dát vàng.
Với đường nét phải đạt đến độ nhất quán từ màu sắc của Sofa, hoa văn trạm trổ trên các đồ mộc… cho đến đường nét hoa văn trên thảm.
Theo các nhà kiến trúc, có lẽ điểm đạt đến sự hoàn hảo nhất là không gian trong phòng thờ của gia chủ. Từ phong cách, từ phong thủy tới không gian cũng như giá trị nghệ thuật. Giá trị của những món đồ nội thất dát vàng hoặc làm bằng vàng hoặc những sợi thảm trải sàn dệt bằng vàng thật…
 


Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Vinafloor
Tel: 08. 62649568 – Fax: 08. 62997038
Mail: namvinafloor@gmail.com


Ngày cập nhật 2019/02/16 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Thảm trải sàn © 2024
 Hôm nay: 66  Tổng số: 617836