Thảm trải sàn cuộn hay tấm sẽ cho không gian sang trọng hơn

Nội thất văn phòng làm việc luôn cần yếu tố chỉn chu, chính vì thế mà thảm trải sàn luôn ưu tiên được chọn để trang trí nội thất tại đây. Thế nhưng, giá thảm trải sàn lại là một vấn đề mà chúng ta cần suy nghĩ thấu đáo khi lên kế hoạch dùng thảm để lót sàn cho văn phòng có không khá lớn. Mời bạn cùng Vinafloor cùng đi xuyên suốt vấn đề chọn thảm trải sàn cuộn hay thảm trải sàn dạng tấm để phần nào chúng ta đơn giản hóa được các lo lắng khi chọn mua thảm.
 

Thảm trải sàn cuộn hay tấm sẽ cho không gian sang trọng hơn
 

Thảm cuộn là gì và thảm tấm là thế nào?

Hiện tại trên thị trường có khá nhiều loại thảm và khi nhắc đến 2 loại thảm này có nghĩa là khi chúng ta đã xác định được vị trí nơi để lót thảm. Không gian mà chúng ta thường xuyên dùng 2 loại thảm này để trang trí chính là văn phòng lớn, nhà hàng hoặc khách sạn. Bởi lẽ, với một không gian như vậy chúng ta cần giảm giá thành, tức là cần một loại thảm cuộn giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo mang lại tính thẩm mỹ cao, sang trọng và chuyên nghiệp, mà lại đảm bảo sự bền bỉ của thảm theo thời gian.
Thảm cuộn chính là loại thảm có giá rẻ, được dùng để lót sàn, trang trí cho các không gian rộng lớn. Và thảm tấm chính là các loại thảm bạn thường nghe thấy với các tên: thảm gạch, thảm viên, thảm giả gạch hay là thảm tấm hình vuông. Loại thảm này cũng được dùng cho văn phòng. Nhưng với một diện tích lớn sẽ làm cho chi phí đầu tư của nó cao hơn đối với thảm cuộn.
Có khá nhiều loại thảm và người tiêu dùng có đa dạng các yêu cầu khác nhau nên việc phân loại và chọn lựa cũng theo nhiều tiêu chí khác nhau sao cho phù hợp với ngân sách như: chất liệu thảm, hoa văn họa tiết, giá thành và cả xuất xứ của sản phẩm thảm. 
 

Thảm trải sàn cuộn hay tấm sẽ cho không gian sang trọng hơn
 

Ưu điểm của thảm cuộn mà bạn nên biết

Bất kỳ loại thảm trải sàn nào cũng có những ưu điểm và nhược điểm, hoặc là những hạn chế của nó, có thể là nhược điểm về sợi dễ hút bụi,….nhưng nó lại là đẹp nhất trong các loại sợi, ví dụ như thảm len lông cừu loại sợi dài chẳng hạn. Vì vậy mà khi chúng ta chọn dùng loại thảm nào thì xem xét kỹ về ưu và hạn chế của nó để có cách bảo quản tốt nhất cho thảm, và đây là cho thảm cuộn.

Chất liệu đa dạng và nhiều màu sắc cũng như đa dạng về mẫu hoa văn họa tiết, đặc biệt là đối với các loại thảm trải sàn cuộn cao cấp, sẽ có khá nhiều mẫu hoa văn họa tiết truyền thống rất độc đáo và vô cùng bền bỉ.
Thời gian thi công nhanh: có thể nói đây là yếu tố làm hài lòng đa số người dùng thảm cho công trình lớn như nhà hàng, khách sạn khối văn phòng lớn, vì các thảm liền mạch, không phân khối, nên quá trình thi công chỉ cần chú ý tới các điểm mép tường sao cho thảm bám sát mép là được. Không mất nhiều thời gian cho việc lắp ghép.

Hút bụi tốt và nhanh chóng: đây cũng là một trong những đặc tính được đánh giá cao của dòng thảm cuộn. Thảm cuộn sẽ giữ lại bụi bẩn dưới lớp thảm khá lâu đủ để bạn tiến hành vệ sinh hút bụi trong thời gian ngắn định kỳ thường ngày, khá tiện lợi nên bạn sẽ dễ dàng mang lại văn phòng, hội trường,…một bầu không khí thật trong lành.

Giá thành thi công rẻ: với thời gian thi công ngắn nên phần nào chi phí của thảm sẽ được giảm xuống một cách đáng kể. Đó là lý do mà người dùng thảm công trình ưu tiên chọn thảm cuộn trải sàn giá rẻ.
 

Thảm trải sàn cuộn hay tấm sẽ cho không gian sang trọng hơn
 

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Vinafloor
Tel: 08. 62649568 – Fax: 08. 62997038
Mail: namvinafloor@gmail.com


Ngày cập nhật 2019/10/23 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Thảm trải sàn © 2022
 Hôm nay: 78  Tổng số: 504609