Nên mua thảm trải sàn dày bao nhiêu cho văn phòng?

Văn phòng làm việc của bạn là bộ mặt chính của Công ty bạn. Do đó, việc chọn thảm trải sàn không chỉ mang lại 1 không gian nội thất đẹp mà nó còn tạo nên hình ảnh đẹp mắt trong công ty mà còn đem lại một khoảng trống làm việc có hiệu quả cao nhất. Bởi thế phương pháp chọn thảm lót sàn dày cho văn phòng là cực kỳ quan trọng, đặc biệt là độ dày của thảm cần phải đáp ứng cái riêng dành cho thảm văn phòng.

Bí quyết lựa tìm thảm văn phòng phù hợp cho văn phòng công sở

– Tìm thảm trải sàn ưng ý sở hữu nội thất văn phòng

Nên chọn những mẫu thảm trải sàn ưng ý với phong cách nội thất văn phòng nhằm mang đến sự đồng nhất trong khâu thiết kế cũng như trang trí đảm bảo tính thống nhất để tạo ra môi trường làm việc thật đẳng cấp và hiện đại cho văn phòng làm việc của bạn.

Sự đồng nhất thảm và nội thất tạo sự sang trọng cho văn phòng

Bạn nên tìm các loại thảm trải sàn mang kiểu hoa văn kẻ sọc hoặc thảm trải sàn trơn không có hóa văn để thể hiện được đặc tính trang trọng, nghiêm túc cho môi trường làm việc.

– Màu sắc của thảm trải sàn văn phòng ra sao?

Thảm văn phòng với gam màu trung tính đem đến sự nghiêm túc, lịch sử và sạch sẽ hơn những gam màu nổi bật khác. Mặt khác nó còn tạo cảm giác thư thái nhất cho nhân viên lúc ngồi làm việc. Bên cạnh đấy, màu sắc của thảm trải sàn cần được hài hòa với màu của nội thất văn phòng và sơn tường văn phòng để mang đến sự thống nhất về thẩm mỹ.

Nên chọn màu trung tính cho thảm văn phòng tạo sự sang trọng

Chọn mua thảm văn phòng sở hữu độ dày bao nhiêu?

Mật độ đi lại trong văn phòng làm việc là vô cùng nhiều nên thảm trải sàn buộc phải chịu được sự mài mòn tốt.

Đối với các văn phòng bạn buộc phải dùng dòng thảm mang độ dày và mềm để tạo độ bền chắc cho thảm cũng như nâng cao hiệu quả cách âm. Bạn phải lựa chọn những loại thảm sở hữu độ dày từ 8 – 10mm được coi là có độ dày tốt nhất để cách âm, chống ồn tốt nhất.

Bạn buộc phải lựa chọn các mẫu thảm sở hữu độ dày từ 8 – 10mm được coi là với độ dày chất lượng nhất để cách âm, chống ồn tốt nhất.

Với các cách tiêu dùng thảm trải sàn văn phòng đẹp cách âm tiêu âm tạo diện tích yên tĩnh cho môi trường làm việc thật đẳng cấp và tiên tiến. Bên cạnh đó, dùng thảm lót văn phòng còn đem đến một thể tích sang trọng tạo sự vượt trội và ấn tượng mới mẻ cho các khách hàng và đối tác.


Ngày cập nhật 2018/01/31 Tác giả: Carpets.vn

Tag:
Bản quyền thuộc về Thảm trải sàn © 2024
 Hôm nay: 269  Tổng số: 716252