Thảm trải sàn đem lại diện mạo mới cho căn phòng nhà bạn

Thảm trải sàn đem lại diện mạo mới cho căn phòng nhà bạn

- Mẫu mã thảm đa dạng, phong phú, có tính thẩm mỹ cao, bề mặt phẳng ít nhăn.

- Giá thành tốt, thi công đơn giản, nhanh chóng.

- Khả năng chống cháy & chống trầy xước tốt, độ bền cao, tuổi thọ của thảm lớn (khi sử dụng thảm tấm có đế cao su chống cháy, chống trầy )

- Không chứa chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

- Làm êm chân, giảm thiểu tiếng ồn

- Chống vi khuẩn, nấm mốc

- Vệ sinh dễ dàng, tiện lợi.

Thảm lót sàn không chỉ xuất hiện trong những tòa nhà, văn phòng công sở hay những chung cư cao cấp mà còn khá phù hợp với những căn nhà có ít diện tích, chung cư lâu năm cần cải tạo hay trong hộ gia đình eo hẹp. Tấm trải sàn trên thị trường nội thất hiện nay hầu hết đều có chung kiểu 1 màu hoặc kẻ sọc trông rất tinh tế.

Có rất nhiều loại sản phẩm thảm trải sàn cùng nhiều mẫu mã khác nhau đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng trong nhiều lĩnh vực trang trí nội thất như: Bệnh viện, văn phòng, trường học, nhà ở, sàn nhà, sàn xe, dán tường .v.v.

Nếu sàn nhà của bạn cũ, hoặc chưa đủ điều kiện tài chính mua sắm thì thảm trải sàn nhà dạng thảm tấm PVC dạng cuộn là lựa chọn tối ưu. Thảm MA sẽ mang đến cho không gian nhà bạn một sàn nhà hoàn toàn mới, bóng đẹp, dễ vệ sinh, luôn ấm mát vào mua hè và mát vào mùa đông, mà bạn lại còn tiết kiệm được khá nhiều khoản tiền. Chỉ cần trải xuống nền, nếu cần chắc hơn thì bạn đính keo xuống sàn nhà.
Xem thêm: thảm trải sàn khách sạn, thảm cầu lông


Ngày cập nhật 2017/10/23 Tác giả: Carpets.vn

Tag:
Bản quyền thuộc về Thảm trải sàn © 2024
 Hôm nay: 241  Tổng số: 716224