Thảm trải sàn cho văn phòng nhiều tính năng độc đáo

Khi mở một văn phòng làm việc nhiều người phải tính toán và đắn đo khá nhiều trong việc thiết kế nội thất ra sao. Đặc thù là trang trí cho sàn nhà bằng sàn gỗ, đá hoa hay dùng thảm cho văn phòng. Mỗi mẫu đều sở hữu những ưu nhược điểm riêng, vì thế việc suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định chọn mua là điều cần thiết nhất. Khi đã có toàn bộ thông tin về mỗi mẫu thì sẽ đưa ra quyết định dễ dàng hơn.

Tính năng của thảm văn phòng

Bạn sẽ thường thấy khi xây dựng một chung cư cao cấp, văn phòng làm việc chủ đầu tư thường lát sàn gỗ thay vì sàn đá hoa. Sàn gỗ sẽ đem lại cho toàn bộ gian phòng cảm giác mát mẻ vào mùa hè, ấm áp mùa đông. Bạn có thể vô tư đi chân trần mà ko lo bị cảm lạnh hay trơn trượt té ngã. Tuy nhiên, giá sàn gỗ thì khá là đắt. Muốn sở hữu dòng sàn dùng lâu dài thì cần bỏ ra nhiều vốn đầu tư hơn để chọn mua được loại gỗ tốt.

Có nhiều mẫu cũng gần như những tính năng như sàn gỗ mà giá tiền mềm hơn khá nhiều đó là thảm văn phòng. Bên cạnh việc giữ ấm cho thể tích, chống trơn trượt hiệu quả thì thảm còn sở hữu tính năng hút ẩm cực kỳ tốt. Điều này rất phù hợp cho khí hậu Việt Nam nóng ẩm mưa nhiều. Song song đấy, thảm còn giảm tiếng ồn chi nơi làm việc vô cùng tốt, đảm bảo không gian văn phòng yên tĩnh, giúp nhân viên tập trung hơn trong công việc. Ngoài việc lắp đặt, trải thảm lại rất đơn giản, tiết kiệm thời gian công sức khá nhiều cho chúng ta. Nếu như bạ quyết định dùng thảm cả mua và lắp thảm thì quá trình chỉ diễn ra trong 1 ngày nhanh, gọn, nhẹ.

Lát sàn bằng nền đá hoa hiện nay không còn phổ biến nữa vì giá tiền cao, mất khá nhiều công sức trong việc láp đặt, thi công. Hơn nữa, nền đá cực kỳ lạnh, đi gây tiếng ồn, dễ bị té ngã. Do vậy, ngày nay nó không được thông dụng cho lắm.

Chọn loại thảm văn phòng đúng cách

Sự sang trọng trong cách làm việc và môi trường làm việc là mục đích mà những văn phòng đang hướng đến nhiều nhất hiện nay. Bên cạnh việc thiết kế nội thất văn phòng như trang trí bằng thảm văn phòng là một trong các công cụ hữu ích tạo nên phong cách sáng tạo riêng cho nơi làm việc chốn công sở.

Để tìm được thảm đúng cách bạn phải hiểu về nó, tìm kiếm các loại thảm thích hợp, giá thành ra sao. Bênh cạnh ấy là chọn đúng màu sắc thích hợp để có thể kết hợp với khoảng trống văn phòng làm việc, không làm mất đi tính thẩm mỹ cũng như cho người làm việc, đối tác đến thăm cũng cảm thấy không được thoải mái. Thảm nên có giá trị tương đương với nội thất thì mới đảm bảo tính sang trọng trong đấy bởi sự hài hòa đồng bộ, thể hiện hình ảnh thương hiệu của mỗi một công ty.!!!

Xem thêm: thảm trải sànthảm khách sạn


Ngày cập nhật 2017/09/17 Tác giả: Carpets.vn

Tag:
Bản quyền thuộc về Thảm trải sàn © 2024
 Hôm nay: 217  Tổng số: 716200