Thảm văn phòng, mang phong cách sành điệu cho văn phòng của bạn

Với vố số mẫu thảm văn phòng trang nhã, bạn sẽ thỏa sức lựa chọn những tấm thảm đẹp tuyệt cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn mà chúng tôi đem đến. Thiết kế cùng màu sắc tinh tế tạo nên sự tương thích cho nội thất văn phòng, việc lựa chọn các mẫu thảm trải sàn cho văn nghiêng về thiết kế mẫu, màu sắc là rất quan trọng.

Bạn sẽ không còn phải đắn đo quá nhiều về vấn đề chọn đúng mẫu mã thảm lót sàn như thế nào trong thể tích nơi làm việc của bạn nữa bởi có thảm trải sàn văn phòng bạn có thể thi công rất dễ dàng.

Quy cách thảm rộng 3,66m được cho là phù hợp với hình dáng của khá nhiều dòng văn phòng từ phòng làm việc, phòng họp, các khu trưng bày..., thảm cuộn ưa thích với những căn phòng có diện tích rộng bởi chiều dài của nó lên đến 32m.

Khối lượng trung bình của mỗi mét vuông thảm văn phòng cuộn trải sàn được nhà cung cấp ước tính chính xác là là 650g/m2. Với khối lượng trung bình này thì thảm cuộn văn phòng được được đánh giá là khá nhẹ nhàng so với các loại thảm khác.

Lối thiết kế cùng màu sắc tinh tế đã tạo nên sự tương thích nổi trội cho nội thất văn phòng, sự lựa chọn những thiết kế phá cách, màu sắc là vô cùng quan trọng. Trong một số màu sắc, xám nhạt có thể được sử dụng thay cho màu trắng, xám đậm thay cho màu đen.. Thảm trải sàn văn phòng với màu xám lông chuột mang lại sự tinh tế và sang trọng cho căn phòng àm việc của doanh nghiệp. Nó thường được dùng trong các thiết kế dành cho những công ty - nơi mà hình thức và tính chuyên nghiệp đóng vai trò then chốt. Riêng đối với các văn phòng có không gian rộng rãi, nội thất nhạt người dùng có thể chọn loại thảm trải sàn tối màu như đỏ, hay xám là phù hợp nhất.
Xem thêm: sàn cầu lông


Ngày cập nhật 2017/10/11 Tác giả: Carpets.vn

Tag:
Bản quyền thuộc về Thảm trải sàn © 2024
 Hôm nay: 280  Tổng số: 716263