Sàn vinyl dòng sản phẩm hoàn hảo cho nhiều lĩnh vực

Sàn vinyl (Sàn Poly vinyl clorua - PVC) là một loại vật liệu ốp lát sàn nội thất có thành phần chính là nhựa Vinyl được sử dụng rộng rãi ở các quốc gia phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Pháp và nhiều nước phát triển khác.

Công Ty TNHH Vinafloor đi đầu trong lĩnh vực đại diện, nhập khẩu, cung cấp, lắp đặt và bảo hành các thương hiệu sàn vinyl, sàn nhựa, gạch vinyl, sàn vinyl đồng nhất...của các hãng lót sàn nổi tiếng trên thế giới như: Gerflor, Amstrong, Tarket, LG, Hanwha, DL, Forbo, Responsive, Topflor, Durafloor...tại thị trường Việt Nam.

Đây là dòng sản phẩm có nhiều tính năng tốt, luôn ổn định trong quá trình sử dụng, dễ dàng thay thế, mẫu mã có thể tạo nên màu sắc đẹp đa dạng giống như thật. Tính chất của sàn Vinyl ổn định, khắc phục được rất nhiều nhược điểm so với những vật liệu đang sử dụng như gạch, gỗ công nghiệp, thảm, đá.

Sàn vinyl được dùng lát sàn hoàn thiện cho nhiều lĩnh vực khác nhau:

- Sàn vinyl cho lĩnh vực thể thao.

- Sàn vinyl dùng cho lĩnh vực điện tử(sàn vinyl chống tĩnh điện).

- Sàn vinyl dân dụng(sàn nhựa vân gỗ, vân đá, vân thảm).

- Sàn vinyl dùng cho bệnh viện(sàn vinyl dạng cuộn).

 

Sàn Vinyl có tính đàn hồi, chịu nén, mềm dẻo, kháng cháy và không độc được sản xuất công nghiệp trên dây chuyền hiện đại. Với rất nhiều tính năng hoàn hảo đáp ứng được yêu cầu cụ thể của từng công trình.

Sản phẩm sàn vinyl là một giải pháp thông minh, tinh tế và thân thiện với môi trường, đem lại không gian sống động, sang trọng và an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.


Ngày cập nhật 2017/09/27 Tác giả: Carpets.vn

Tag:
Bản quyền thuộc về Thảm trải sàn © 2022
 Hôm nay: 14  Tổng số: 497004