Thảm trải sàn rạp chiếu phim

Thm tri sàn rp chiếu phim

Rạp chiếu phim đóng một vai trò quan trọng trong đời sống giải trí ngày hôm nay.  Chính vì lẽ đó, đã có nhiều rạp chiếu phim ra đời, tuy nhiên, để thiết kế và xây dựng một rạp chiếu phim chuẩn, thì không phải đơn giản.

Vinafloor thiết kế, thi công và lắp đặt thảm trải sàn cho rạp chiếu phim.

Đã có rấp nhiều rạp chiếu phim được thiết kế, thi công thảm trải sàn và sàn nhựa vinyl tại thị trường Việt nam. Rất nhiều rạp trong số đó là rạp chiếu phim CGV, rạp chiếu phim Lotte, rạp chiếu phim Thanh Đa, rạp chiếu phim  Cenestar, Rạp chiếu phim Bến Thành...

(Hình ảnh thảm trải sàn wilton cho rạp chiếu phim Cinestar Quốc Thanh) 

 

Công ty Vinafloor đã cung cấp thảm trải sàn cho các rạp chiếu phim nói trên. Hai công trình rạp chiếu phim gần đây nhất mà Vinafloor thực hiện, đó là thảm trải sàn cho rạp chiếu phim Cinestar của Phước Sang, và thảm trải sàn cho rạp chiêu phim nhà hát Bến Thành, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

(Thảm trải sàn wilton cao cấp cho rạp chiếu phim Cinestar Quốc Thanh) 

Loại thảm gì trải cho rạp chiếu phim?

Như các bạn biết đó, một trong những loại thảm trải sàn tốt nhất cho rạp chiếu phim, đó làm thảm trải sàn wilton. Thảm trải sàn wilton không những đẹp, sang trọng, chất lượng, mà thảm trải sàn wilton còn bền, dai, chắc chắn, cảm giác đi sướng, êm và sảng khoái.

(Hình ảnh rạp chiếu phim Thảm trải sàn Cinestar Quốc Thanh) 

 

Một cặp đôi tình nhân dắt tay nhau vào rạp chiếu phim, đi trên nền thảm trải sàn wilton dành cho rạp chiếu phim, thì hỡi ơi, còn gì bằng?

Công ty Vinafloor, hơn 10 năm kinh nghiệm, nghiên cứu, tìm tòi, thiết kế và sản xuất thảm trải sàn wilton cho các  rạp chiếu phim trong nước. Hơn thế nữa,  Công ty Vinafloor đã trải nghiệm hàng trăm rạp chiếu phim tại Trung Quốc, và nhận ra rằng, chính thảm trải sàn wilton, sẽ giúp cho rạp chiếu phim thêm phần sinh động, giá trị, đẳng cấp và sự khác biệt.

Thời gian sản xuất thảm trải sàn cho rạp chiếu phim bao lâu?

Kể từ ngày chốt thiết kế, mẫu mã thảm trải sàn cho rạp chiếu phim, Công ty Vinafloor sẽ mất từ 4-6 tuần để sản xuất thảm trải sàn wilton và nhập  về Việt nam.  Như vậy, trong thời gian ngắn gủi như vậy, Công ty Vinafloor đã giao thảm trải sàn wilton trải rạp chiếu phim chon bạn.

Chọn lựa thảm trải sàn cho rạp chiếu phim, bạn nên chọn lựa thảm trải sàn wilton để có sự sáng tạo và khác biệt.

Xin chọn Vinafloor để được tư vấn thảm trải sàn cho rạp chiếu phim.


Ngày cập nhật 2017/09/27 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Thảm trải sàn © 2023
 Hôm nay: 66  Tổng số: 512968