Sàn thể thao đa năng và những ưu điểm của sàn thể thao

Với đội ngũ nhân viên trẻ, hùng hậu, được đào tạo bài bản và học hỏi thi công tại các nhà máy sản xuất lớn của Pháp, Hàn Quốc, Ấn Độ và Trung Quốc, mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là "đáp ứng một cách thỏa đáng mọi nhu cầu của khách hàng với các dịch vụ hợp tác và mang tính chuyên nghiệp".

 

Là dòng sản phẩm thảm trải sàn thể thao chuyên cho lĩnh vực thể thao.Các loại sân thể thao, nhà thi đấu cần trải sàn như : thảm trải sân thể thao, nhà thi đấu bóng chuyền, thảm trải sân bóng đá, thảm trải sân cầu lông, thảm trải sân bóng rổ, thảm trải sân bóng tập, thảm trải sân bóng chuyền, thảm trải sân bóng rổ…

 

Sàn thể thao đa năng  là tấm trải sàn pvc trong lĩnh vực thể thao nằm mục đích trải sàn sân thể thao đa năng. Sàn đa năng thông thường là màu vân gỗ, giả gỗ đẹp mắt dễ sử dụng thi đấu tất cá các môn thể thao chuyên nghiệp.

Trong nhiều năm trở lại đây, với các kết quả đã được tìm hiểu và thống kê từ Vinafloor, đa số các tỉnh thành, tập đoàn và cá nhân đã xây dựng rất nhiều nhà thi đấu đa năng, các sân tập và thi đấu các bộ môn thể thao khác như judo, bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn, tennis… 

 

Ưu điểm của sàn thể thao đa năng: chống trơn trượt, chống trầy xước, có độ đàn hồi rất cao, giảm lực va đập, sang trọng, dễ dàng vệ sinh, bền thời gian sử dụng lâu.

Công ty Vinafloor luôn là người bạn đồng hành của mọi người đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng, hãy đến với Vinafloor quý khách không phải lo về chất lượng sản phẩm. Với chúng tôi "sự tin cậy là tài sản quý giá nhất mà chúng tôi phải nuôi dưỡng và giữ gìn nó".


Ngày cập nhật 2017/09/27 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Thảm trải sàn © 2024
 Hôm nay: 276  Tổng số: 716259