Nên dùng thảm trải sàn nhà hay sàn gỗ công nghiệp

Thảm lót sàn nhà hay sàn gỗ công nghiệp đều là 2 sản phẩm nội thất được sử dụng rộng rãi nhất hiện tại. Tuy nhiên, việc lựa sắm dùng loại vật liệu nào thích hợp cho không gian gia đình bạn lại là vấn đề được khá nhiều người quan tâm và thắc mắc. Chính vì thế, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được cái nhìn xác thực nhất để có thể có quyết định đúng đắn.

Trước đây, mẫu sàn gỗ công nghiệp được quan tâm nhiều hơn cả vì chúng có tuổi thọ cao, siêu phù hợp với khí hậu của nước ta. Nhưng điều này ko còn đúng trong xã hội bây giờ khi mà nền công nghệ chế tạo ngày càng tiên tiến, thảm trải sàn nhà được nhập khẩu với các chất liệu cao cấp, phù hợp cho khí hậu nhiệt đới gió mùa ở Việt Nam.

Cả thảm trải sàn và sàn gỗ công nghiệp đều có các ưu thế nổi bật sau:

– Là vật liệu mới, gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng: Cả 2 sản phẩm trên đều là vật liệu lát sàn mới, đang được người dùng lựa chọn. Thảm trải sàn và sàn gỗ công nghiệp siêu dễ sử dụng và dễ dàng vệ sinh.

– Thi công, lắp đặt nhanh chóng: Khác với các loại vật liệu lát sàn thông thường khác, cả thảm sử dụng để trải sàn và sàn gỗ công nghiệp đều khá dễ dàng trong việc lắp đặt, khách hàng đều có thể tự lắp đặt được.

– Giá thành không cao: Giá thảm trải sàn và sàn gỗ công nghiệp đều sở hữu nhiều mức giá thành khác nhau, người tiêu dùng có thể lựa tậu sản phẩm, hàng này khá phù hợp với túi tiền của mình.

– Tính thẩm mỹ cao: nếu như thảm trải sàn có nhiều hoa văn họa tiết, màu sắc cũng như kích thước, hình dáng nhiều thì sàn gỗ công nghiệp lại đem đến cho chúng ta có được không gian ngôi nhà thêm sang trọng, quý tộc. vì thế, cả 2 sản phẩm đều giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho căn phòng của bạn nhé.

Tuy nhiên, sàn gỗ công nghiệp với nhược điểm dễ bị nứt, cong, vênh, biến dạng trường hợp bị ngập nước trong 1 thời gian dài, nên đối với nhà nào có vị trí tốt cần cân nhắc thật kỹ trước lúc lựa sắm mẫu sàn này nhé. Còn riêng đối với dòng thảm trải sàn sẽ bị giảm tuổi thọ nếu như vào mùa hè, ẩm ướt, màu thảm sẽ dễ bị phai nếu mua phải hàng không chính hàng, kém chất lượng. Ngoài ra, vào mùa hè gia đình bạn sẽ cảm thấy ngột ngạt, bức bí hơn.

Chính vì vậy, việc nên tìm thảm trải sàn nhà hay sàn gỗ công nghiệp phụ thuộc rất nhiều vào mục đích cũng như nhu cầu của mỗi gia đình.!!!


Ngày cập nhật 2018/01/17 Tác giả: Carpets.vn

Tag:
Bản quyền thuộc về Thảm trải sàn © 2024
 Hôm nay: 275  Tổng số: 716258