Thảm văn phòng cho không gian công sở sang trọng

Phòng làm việc sang trọng hơn khi có không gian nội thất đẹp và lựa chọn được mẫu thảm trải sàn đẹp và phù hợp. Có thể trải thảm toàn bộ mặt sàn trong phòng làm việc hoặc chọn lựa tấm thảm có kích thước lớn cho bàn làm việc trong phòng giám đốc hoặc trưởng phòng.
 


 

Văn phòng ấm cúng và sang trọng với thảm trải sàn

Không gian văn phòng trở nên tiện nghi hơn với đồ nội thất đa năng, hoặc bộ ghế sofa văn phòng để có được sự đồng bộ kết hợp với gam màu thảm văn phòng đẹp tạo nên không giam làm việc thoải mái hơn, các nhân viên cũng như được tiếp thêm nguồn cảm hứng để hoàn thành công việc tốt hơn.
 


 

Văn phòng chống ồn hiệu quả với thảm trải sàn

Qúy vị có muốn sở hữu không gian văn phòng làm việc đẹp này không? Hãy lựa chọn những tấm tham trang tri phù hợp với không gian nội thất, với phong cách làm việc cũng như xây dựng hình ảnh tốt đẹp của công ty.
 


 

Không gian văn phòng nổi bật với thảm trải sàn

Tạo dấu ấn riêng cho không không gian văn phòng của công ty mình, thể hiện phong cách chuyên nghiệp và đẳng cấp với các mẫu thảm văn phòng đẹp và đầy màu sắc như thế này.
 


 

Phân biệt theo mục đích sử dụng

Tùy theo vị trí trải thảm mà lựa chọn loại thảm cho phù hợp, ví như phòng giám đốc thì nên trải thảm len, vừa có độ bền cao lại sang trọng quý phái, rất xứng tầm lãnh đạo, phòng hội trường, văn phòng thì nên trải thảm nylon vừa đảm bảo đẹp bền, giá thành cũng vừa phải. Tại các hội trợ triển lãm thì nên dùng thảm giá rẻ sử dụng với mục đích luân chuyển khấu hao nhanh.
Ở Việt Nam hiện tại thì đa phần thảm được dệt từ sợi nilon, vì đánh vào tâm lý nhu cầu người sử dụng là thích hàng rẻ lại bền đẹp, hơn nữa chất liệu này cũng giúp dễ dàng giặt thảm được sạch hơn các chất liệu khác.
Tất nhiên để đáp ứng thị hiếu, nhu cầu của khách hàng, tạo nên nhiều loại sản phẩm phong phú đa dạng về giá cả, chất lượng, chất liệu, màu sắc, hoa văn, việc pha trộn đan xen các loại sợi khác nhau, bổ sung cho nhau sẽ mang lại cho bạn bất kỳ sự lựa chọn nào mà bạn muốn.
 


Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH Vinafloor
Tel: 08. 62649568 – Fax: 08. 62997038
Mail: namvinafloor@gmail.com


Ngày cập nhật 2019/05/23 Tác giả: Carpets.vn

Bản quyền thuộc về Thảm trải sàn © 2022
 Hôm nay: 121  Tổng số: 504652